Samsung Gear Sport vừa mới giới thiệu những chức năng mới trên Tizen 3.0

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Vừa mới đây Samsung Gear Sport đã ra mắt nhiều chức năng mới dựa trên Tizen 3.0.
Dự định của Samsung cũng sẽ phát triển lên phoeen bản Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic trong tương lai và Gear Sport chạy Tizen 3.0. Đầu năm 2017, Samsung Gear Sport đã chính thức ra mắt sáu khi được giới thiệu tại IFA vào thứ sau của tuần trước.
tong dai panasonic
Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những chức năng mới nổi trội của Tizen 3.0:
Chức năng cơ bản của Tizen 3.0. đó chính là Watch Only mode. Smartwatch sẽ được vô hiệu hóa tất cả các thông báo và chức năng của nó và chúng ta sẽ thấy mặt đồng hồ. Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ tiết kiệm bin hay chỉ muốn ồng hồ thông thường?Bạn hãy chọn cho mình Gear Sport như một chiếc đồng hồ bình thường có sự kết hợp Watch Only mode để được tiết kiệm bin nhiều hơn.
- Bezel đánh thức:
Để màn hình hiển thị lên bạn chỉ cần xoay vòng kim loại viền quanh mặt đồng hồ của Gear Sport mà thôi. Khi không chú tâm hoặc đang ngủ với tiện ích Tizen 3.0 nó có thể giúp đỡ bận àm không hề làm phiền đến bạn, ngoài ra bạn còn có thể tắt tiếng chuông khi nó reo bằng cách đánh thức màn hình.
- icon mới lạ:
Với Tizen 3.0 Samsung đã nâng cấp các biểu tượng icon khi các sản phẩm như Galaxy S8 và Galaxy Note8 khi chúng giống nhau.
Để lựa chọn được cái mình yêu thích, bạn nên cuộn ít hơn khi khi bạn tìm kiếm watch face mới chỉ với một mặt đồng hồ xuất trong chế độ hiển thị lại trong Tizen 3.0. Bạn sẽ đồng lúc thấy bảy đồng hồ một lượt để chọn các mặt đồng hồ mới nhất.
- Chế độ khóa nước:
Sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời để đeo khi bơi khi nó giúp Gear Sport sẽ tắt màn hình cảm ứng và cảm biến chuyển động với tính năng chế độ khóa nước như thế này.
- Giusp cho các hoạt động trở nên linh hoạt hơn
Trong menu sẽ hiển thị thêm tám phím tắt mới trên Tizen 3.0 cũng cấp. Ngoài Water Lock mode, Watch Only mode thì còn có thể cìa đặt độ sáng và chế độ không làm phiền một cách thông thường.
Yêu cầu với đơn đặt hàng:
Khi bạn duyệt qua trình đơn cài đặt, bạn sẽ tìm thấy các gợi ý cho các cài đặt có thể có liên quan, khá giống với những gì bạn thấy trên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note8. Điều này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy cách cài đặt đúng trên một màn hình nhỏ như của Gear Sport trên Tizen 3.0.
 
Top