Samsung Galaxy Note 3 giá 3.680.000 phù hợp cho sinh viên

phuc1995

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Samsung Galaxy Note 3 là một trên những chiếc điện thoại tốt nhất của thị trường. Mặc dù chi phí thấp thông qua cấu hình mạnh thì Samsung Galaxy Note 3 là loại điện thoại yêu thích với các bạn như ngay bây giờ. Vậy Samsung Galaxy Note 3 có đa số điểm mạnh gì. Chúng ta hãy cùng thảo luận thông qua bài viết sau đây nhé.

Bề ngoài

Samsung Galaxy Note 3 có màn hình rộng 5.5 inch khá to so đa số các chiếc phablet như ngay lúc này. Hài hòa cùng màn hình rộng đấy là bút S-Pen. Bút S-Pen mới trên Note 3 được trang bị 5 tính năng mới tương đối tiện lợi cho người dùng.


Nắp lưng trên samsung galaxy note 3 được dập các vân da và đường chỉ bao xung quanh đồng màu với điện thoại. Nắp lưng được thiết kế với chất liệu nhựa buộc phải sở hữu khả năng chống bụi nước và bẩn khá tuyệt. Các đường vân trên nắp lưng còn giúp tay người dùng trong lúc cầm mẫu lâu được thông thoáng khí. Hạn chế rơi smartphone lúc cầm máy lâu.

Samsung Galaxy Note 3 sở hữu 4 màu: trắng, đen,Samsung Note 3 màu hồng, đỏ. Bút S-Pen trên Note 3 cũng được bề ngoài qua màu điện thoại. Ngoài ra logo Samsung ở phần đuôi bút thì mang màu xám trên cả 4 màu.

Tìm Samsung Galaxy Note 3 chính hãng ở đâu

Samsung Galaxy Note 3 chính hãng Samsung lúc này sở hữu giá khoảng 5 triệu. Bên cạnh đó bạn cũng có chọn dòng máy Samsung Galaxy Note 3 99% tại HuCa Mobile. Samsung Galaxy Note 3 99% tại shop mang kiểu dáng như mới với những chế độ bảo hành cho smartphone rất tuyệt.
 
Top