Samsung công bố 'hàng khủng' Galaxy Note 3

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
(TNO) Cuối cùng thì sản phẩm công nghệ được người dùng trông chờ suốt thời gian qua là chiếc Galaxy Note 3 đã được Samsung công bố. Đặc biệt, máy được thiết kế với nắp lưng sau sử dụng chất liệu giả da sang trọng.Theo PhoneArena hôm 4.9, gần đúng với những thông tin trước đó, mẫu máy Galaxy Note 3 được Samsung sử dụng màn hình 5,7 inch (tăng 0,2 inch so với Galaxy Note 2), đạt độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh đạt tới 386 ppi. Galaxy Note 3 cũng có thiết kế mỏng và nhẹ hơn một chút so với mẫu máy Galaxy Note 2.Samsung-Galaxy-Note-3-1-20130905-004022-113.jpg

Galaxy Note 3 với mặt lưng sau được làm bằng chất liệu giả da - Ảnh: Samsung

Về cấu hình, mẫu máy này sẽ có hai phiên bản vi xử lý khác nhau gồm một bộ vi xử lý lõi tứ của Qualcomm đạt tốc độ 2,3 GHz hoặc bộ vi xứ lý lõi 8 của Samsung đạt tốc độ 1,9 GHz.

RAM theo máy là 3 GB, camera sau 13 MP, camera trước 2 MP, bộ nhớ trong 32/64 GB (có thể mở rộng thêm khe cắm thẻ microSD) hỗ trợ kết nối Wi-Fi, LTE 4G, nặng 168 gram, dùng pin 'siêu khủng' 3.200 mAh và chạy phiên bản Android 4.3 mới nhất của Google.

Điểm quan trọng của camera mới trong Galaxy Note 3 là nó có khả năng quay video với độ phân giải 4K (tức cao gấp 4 lần so với chuẩn Full HD hiện nay).

Một điều đặc biệt của Galaxy Note 3 là mặt lưng của máy được làm bằng chất liệu giả da, với nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Đây là cải tiến đáng kể so với thiết kế chất liệu nhựa hoặc nhôm đang được Samsung áp dụng cho các dòng sản phẩm hiện nay của mình.s-pen-20130905-004024-063.jpg

Đại diện của Samsung nói về các tính năng mới trong S Pen - Ảnh: CNet

Bên cạnh đó, Samsung cũng bổ sung tính năng Find my Phone lên Galaxy Note 3 để tìm kiếm, xóa thông tin nhạy cảm khi máy bị mất trộm.

Dự kiến, Galaxy Note 3 sẽ chính thức được bán ra thị trường trong tháng 9 này. Tuy nhiên, giá bán của máy chưa được tiết lộ.Bút S Pen trên Note 3 được bổ sung chức năng mới Air Command gồm 5 tính năng:

- Action Memo: tự động nhận dạng nội dung đang viết và chuyển đổi nó thành những thông tin tương ứng. Ví dụ như khi bạn viết số điện thoại vào thì Action Memo sẽ nhận ra và thực hiện cuộc gọi hoặc thêm vào danh bạ...

- Scrapbook: Khi đọc thấy một nội dung hay nào đó, Scrapbook sẽ lưu lại các thông tin đó cho chúng ta để truy xuất sau này. Khi lưu lại, nó cũng sẽ giữ nguồn và địa chỉ trang web cho việc tham khảo sau này chứ không chỉ lưu nội dung.

- The Screen Write: chụp toàn bộ màn hình hiện tại và viết, vẽ lên bức hình đó.

- S Finder: tìm kiếm nội dung trên máy bất kể định dạng tập tin.

- Pen Window: Cho phép mở một chương trình khác chỉ bằng cách vẽ lên màn hình.

Thành Luân
 
Top