Samsung cấp lại mới nhất của điện thoại thông minh Samsung Galaxy On5

phukien365vn

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2015
Bài viết
0
Samsung cấp lại mới nhất của điện thoại thông minh Samsung Galaxy On5. Điện thoại thông minh nhập cảnh cấp đã sẵn sàng để làm sinh động persaingang mới nhất của điện thoại di động trong nước.

Samsung Galaxy On5 mang đến thông số kỹ thuật mampuni đáng kể phù hợp với giá cả. Samsung được trang bị với 1,5 GB RAM. Nhưng ngành điện toán. Samsung là trợ tốc độ bộ xử lý quad-core 1,3 GHz Exynos 3475. Đối với Samsung trang bị cho bộ nhớ lưu trữ exsternal của nó là 8GB. Và để bộ nhớ trong cũng là có thêm khe cắm MicroSD tối đa 128GB.

Trong lĩnh vực máy ảnh. Mặc dù không cao cấp trong lớp học của mình, nhưng vẫn đủ để chụp ảnh. 8MP phía sau máy ảnh đi kèm với đèn flash LED và tính năng khác. Để quay video, Samsung có thể sản xuất một video để 10.80p. Và đối với các camera phía trước độ phân giải 5MP, đủ để chụp ảnh Selfi.
images

Điện thoại thông minh với Dual SIM và hỗ trợ mạng 4G LTE. Thực bởi màn hình 5-inch với độ phân giải 1.280 x 720 pixel với bảng điều khiển AMOLED siêu. Với kích thước 142,3 x 72,1 x 8,1 và nặng 149 gram. Có hai biến thể màu sắc thực của Samsung được màu đen và vàng. Powerless tới 2.600 mAh.

Đối với một mức giá. Tại Ấn Độ Samsung Galaxy On5 Rs8.990 được chốt với giá tương đương với giá của Rp1.85 triệu. Đối với Indonesia, cho đến bây giờ vẫn chưa có tin tức về sự chắc chắn khi Samsung sẽ mang biến thể mới này đến Indonesia. Chúng tôi chờ đợi cho đến của mình trong nước.


Samsung đã tung ra Galaxy mới Mở loạt các điện thoại thông minh ở Ấn Độ. Các điện thoại thông minh đầu tiên thuộc series mới là Samsung Galaxy On5. Các điện thoại thông minh được đưa ra tại Ấn Độ cho Rs. 8.990 trên Flipkart.

Samsung Galaxy On5 có HD 5 inch (720 × 1280 pixel) TFT Display. Nó được hỗ trợ bởi một 1.3GHz Quad core Exynos 3475 với bộ xử lý 1,5 GB RAM. Đối với đồ họa, nó đi kèm với một GPU Mali T720MP2

Samsung Galaxy J2 vs Galaxy On5 Samsung Galaxy J2 thực sự có thể được cho là giữa các màu đỏ-nóng gần đây. Cùng với sự xuất hiện của một số điện thoại mới từ Samsung, trong đó cung cấp mức giá tương đương làm cho nhiệt điện thoại này nhiều hơn vào những người yêu thích tiện ích lưỡi và quan sát của thế giới.

Không có ngoại lệ cũng ở Indonesia, nơi mà các giá Samsung Galaxy J2 và giá của Samsung Galaxy On5 một giá rẻ trở thành mục tiêu của người tiêu dùng của mình. Và một trong những điện thoại có thể được mua ngay cả trong Indonesia. Yep, Samsung Galaxy J2 là đã sẵn sàng cho một số thời gian trong Indonesia.

Trong thực tế, giá cả phải chăng J2 Samsung Galaxy có thể được nhúng vào trong tâm trí của người tiêu dùng không muốn và khao khát một Samsung Galaxy bạn cùng lớp điện thoại J2 này. Sau đó, từ các đặc điểm kỹ thuật riêng của mình, chẳng hạn như việc so sánh của cả hai? Hãy thảo luận về nó bây giờ.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy J2 vs Galaxy On5

Samsung Galaxy J2 vs Galaxy On5, Specs và So sánhSamsung Galaxy chính J2 đi kèm với một màn hình Super AMOLED cung cấp một màn hình FWVGA 4,7 inch với độ phân giải 540 x 960 pixel. Màn hình này đã đạt 234 ppi mật độ.

Các đường băng bếp trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy J2 là đầy Exynos 3475 chipset, hỗ trợ CPU quad-core 1.3 GHz Cortex-A7 và được hỗ trợ bởi Mali-T720 GPU. Mặt khác, đó cũng là sự hỗ trợ của bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng lên đến 128GB thông qua khe cắm microSD. Điện thoại chạy hệ điều hành 5.1.1 này Andoroid Lollipop là hệ điều hành chính.

Phụ kiện sang trọng,bền bỉ bao da Galaxy On5ốp lưng Galxy On5
 
Top