Sắm Máy lọc nước cho vòi rửa bát, nấu ăn - SĂN LỘC đầu năm

seoviet186

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
0
Mừng năm mới 2020 - Xuân Canh Tý GIẢM 18% cho máy lọc nước cho vòi rửa bát


Ở các thành thị lớn, tình trạng công nghiệp hoá đang phát triển rất mạnh, từ đó dẫn đến việc ảnh hưởng đến hạ tầng các đường ống nước cũng như chất lượng nguồn nước sinh hoạt, ăn uống … Do đó, rất nhiều gia đình đã băn khoăn lo lắng về việc “Nước sinh hoạt nhà mình có thực sự đảm bảo hay không?”
Đặc biệt trong thời gian gần đây ở Hà Nội xảy ra 1 sự việc vô cùng nghiêm trọng “nước sạch của nhà máy nước Sông Đà bị nhiễm dầu” khiến người dân nhiều khu vực quận huyện của Hà Nội không có nước sạch để sinh hoạt

Không chỉ ảnh hưởng ở các thành phố, đô thị lớn mà còn rất nhiều khu vực ngoại ô, các tỉnh thành đều đang gặp các tình trạng không tốt khiến cho sức khoẻ mọi người trở nên đang lo ngại.

Chính vì vậy, Kangaroo 83 Láng Hạ xin giới thiệu một thiết bị bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn – máy lọc nước cho vòi rửa bát, rửa rau, nấu ăn.

Và với mục đích giảm đi và xoá tan sự lo âu của người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng thỏa sức sử dụng nước sinh hoạt SẠCH mà không lo mất thời gian chờ đợi và không lo tốn tiền điện cho máy hoạt động vì máy lọc nước này không hề sử dụng điện.

Máy lọc nước cho vòi rửa bát, rửa rau, nấu ăn
Là hệ thống lọc nước sử dụng 3 cấp lọc có tác dụng loại bỏ các loại cặn bẩn, rỉ sét, mùi hôi, mùi clo, mùi tanh có trong nước, loại bỏ tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron ( 0.005mm ) để cung cấp một nguồn nước đảm bảo hơn cho việc rửa thực phẩm, chén bát và có thể dùng để đun nấu ăn.

Đặc điểm hệ thống

[*]Loại bỏ được các cặn bẩn, mùi hôi, chất nhờn
[*]Không sử dụng điện, không nước thải
[*]Công suất lọc lớn hơn so với máy lọc nước RO
[*]Dễ dàng lắp đặt, thay lõi đơn giản

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước này

[*]Chiều cao lắp đặt 35 cm
[*]Chiều rộng lắp đặt 35 cm
[*]Chiều sâu lắp đặt 25 cm.

Hình ảnh hệ thống lọc nước

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với cửa hàng máy lọc nước kangaroo 83 Láng Hạ theo Hotline: 094 3838 278 để được tư vấn và ưu đãi tốt nhất.
Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Website: maylocnuockangaroo.vn
 
Top