Sales kit và những điều cần biết

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi daovui, 16/4/2016. — 504 Lượt xem

 1. daovui

  daovui Thành viên mới

  Sales kit và những điều cần biết

  Sales kit hay còn gọi là bộ tài liệu bán hàng là dịch vụ thiết kế logo vật bất di thân đối với bất cứ nhân viên kinh doanh nào. Trong bộ tài liệu này sẽ chứa tất cả thông tin về công ty bạn, sản phẩm cũng như thương hiệu mà bạn muốn quảng bá, giới thiệu với đối tác, khách hàng. Một bộ sales kit nếu được thiết kế đẹp, đồng bộ sẽ tạo nên thiện cảm lớn cho người nhìn và đem đến sự đánh giá cao trong tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
  Trong bộ tài liệu bán hàng này thường sẽ có các tài liệu, biểu mẫu, các báo cáo, giấy giới thiệu hoặc những dụng cụ cần thiết cho việc bán hàng. Đây là ấn tượng đầu tiên của đối tác khi tiếp xúc với công ty bạn.
  [​IMG]
  Cụ thể, với một bộ sales kit đúng chuẩn, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp sẽ bao gồm các thiết kế sau:
  Danh thiếp kinh doanh hay name card, danh thiếp này không chỉ của riêng nhân viên mà còn là danh thiếp chung của công ty được thiết kế theo một chủ đề, trên một phông nền sao cho ăn khớp với logo công ty.
  Thiết kế catalogue sản phẩm: chẳng còn gì xa lạ với tập tài liệu vô cùng quan trọng này nữa. Catalogue là hình ảnh đại diện cho thiet ke profile sản phẩm bạn muốn kinh doanh với đối tác, là cái nhìn trực quan dẫn dắt người xem đến với công ty. Nếu cuốn catalogue này không được đầu tư thì chắc hẳn sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất khá nhiều điểm cộng. Nói vậy cũng phải chắc chắn rằng, thiết kế buộc dịch vụ thiết kế bao bì phải nằm trong hơi hướng của hình ảnh đại diện công ty.
  Thiết kế tài liệu báo giá: bất cứ sản phẩm nào khi trao đổi với khách hàng cũng cần đến tài liệu này, trước khi là thông tin về giá cả sản phẩm để đối tác biết, nó còn là bộ mặt đại diện của công ty. Vậy nên đừng xem thường nó nhé!
  Chúc các bạn tìm ra cho doanh nghiệp mình một bộ tài liệu văn phòng chuẩn chuyên nghiệp.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP