Sai lầm "chí mạng" của 12 cung hoàng đạo khi yêu

vitaminlove angelran

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2015
Bài viết
2.683
Song Tử thường khó nhận ra được tình yêu đích thực vì cậu ấy để quá nhiều mối quan hệ chi phối. Cho dù bên cạnh người yêu, Song Tử vẫn có thể tơ tưởng đôi chút về người yêu cũ hoặc nghĩ về một mối tình “gà bông” nào đó vừa mới gặp mặt.

***

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Cố chấp

Kim Ngưu rất cứng đầu và thường không chịu nhận sai (cho dù cậu ấy sai rành rành). Muốn thuyết phục Kim Ngưu thì chỉ còn cách lấy đồ ăn ra dụ khị. Nếu không, càng nói Kim Ngưu chỉ càng cãi lý với nửa kia mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6): Lăng nhăng

Song Tử thường khó nhận ra được tình yêu đích thực vì cậu ấy để quá nhiều mối quan hệ chi phối. Cho dù bên cạnh người yêu, Song Tử vẫn có thể tơ tưởng đôi chút về người yêu cũ hoặc nghĩ về một mối tình “gà bông” nào đó vừa mới gặp mặt.

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Nóng tính

Bạch Dương khi gặp chuyện thường tìm mọi cách để giải tỏa. Cậu ấy trở nên nóng nảy và hay cáu kỉnh với người còn lại. Thế nên nếu thấy Bạch Dương hiền lành bỗng dưng… nổi đóa thì hãy hỏi thẳng cậu ấy xem chuyện gì đang xảy ra nhé.Cự Giải (22/6 – 22/7): Mít ướt

Cự Giải rất trân trọng những cuộc tình đã qua, cho dù cậu ấy đã không còn yêu nữa. Cự Giải cũng là người rất tình cảm nên khi nhận ra tình yêu không đẹp như lúc đầu và có đôi chút mâu thuẫn, cậu ấy sẽ khóc đến sưng cả mắt cho mà xem.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Làm cao

Sư Tử không thích nhập nhằng, dây dưa, thường chọn cách nói thẳng. Sư Tử cho rằng nếu vì một người mà nhượng bộ thì không tốt nên hay “giả vờ” làm mặt lạnh. Bởi thế, các Sư Tử hay bị tố là lạnh lùng với người yêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Kén chọn

Với sự tuyển chọn kỹ càng của mình, Xử Nữ luôn mong muốn nửa kia sẽ thật tuyệt vời về cả ngoại hình lẫn tính cách. Thế nên rất nhiều Xử Nữ thất vọng trong tình yêu, bởi sau một thời gian, cậu ấy nhận ra người mình đã chọn cũng có khuyết điểm như bao người khác.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Trọng bạn bè

Thiên Bình dù có người yêu cũng không quên chiến hữu, điều ấy làm cho nửa kia của Thiên Bình rơi vào tình trạng tủi thân thường trực. Đôi khi, người yêu của Thiên Bình còn phải ghen ngược với bạn bè của cậu ấy nữa cơ.Thần Nông (24/10 – 22/11): Lụy tình

Bên ngoài tỏ ra lạnh lùng, nhưng kỳ thực Thần Nông luôn nhung nhớ người yêu mỗi đêm. Thật may mắn cho ai trở thành người yêu của cậu ấy, vì Thần Nông là người đã yêu rồi thì cả đời cũng không quên. Dù một lòng hy sinh, nhưng khi đã hết yêu, nhiều Thần Nông cũng ích kỷ đến mức đem lòng thù hận.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Vô tâm

Nhân Mã vừa đào hoa lại phóng khoáng, ai tán là yêu luôn. Bên ngoài có vẻ đáng yêu dễ mến, Nhân Mã như những đứa trẻ, hết sức vô tâm và hay mè nheo nhõng nhẽo với người yêu. Điều này làm cho cho ai “lỡ” yêu Nhân Mã đều dở khóc dở cười, vì không biết làm sao để cậu ấy trưởng thành hơn một chút.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Hay nghĩ đến chia tay

Ma Kết ngay từ mối tình đầu tiên đã rất nghiêm túc. Ma Kết chu đáo và biết quan tâm, nhưng quan trọng hơn là cậu ấy luôn lo sợ hai người sẽ không bên nhau được lâu dài. Tiểu Kết vẫn thường hay nghĩ khá tiêu cực làm bản thân mệt mỏi dẫn đến việc kết thúc một cuộc tình.Bảo Bình (20/1 – 18/2): Dễ “cảm nắng”

Bảo Bình dễ rung rinh với bất cứ ai làm cho cậu ấy cảm thấy tò mò, nhưng lại không giữ được tình cảm bền vững qua thời gian. Bảo Bình là đại diện của hội trăng hoa, thấy ai cũng mơ tưởng nhưng hiếm khi chung tình với một người lâu dài. Điều đáng sợ là các Bảo Bình thường không nhận ra điều đó và hay chối đây đẩy theo kiểu: "Ơ này, tớ có cảm nắng ai đâu".

Song Ngư (19/2 – 20/3): Hay bắt nạt người yêu

Thật khó có thể tưởng tượng Song Ngư hiền lành, mơ mộng lại chính là nhân vật hay “gây sóng gió” trong tình yêu. Sự thật Song Ngư rất thích đòi hỏi nửa kia phải nghe theo yêu cầu của mình và muốn được chiều chuộng. Thi thoảng, bắt nạt người yêu cũng là cách để Ngư Ngư cảm thấy vui vẻ.
 
Top