Sách tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng hay

truong2002

Thành viên mới
Tham gia
22/3/2021
Bài viết
7

Bạn là sinh viên đang thực tập tại công ty Trung Quốc? Bạn muốn trau dồi thêm kỹ năng tiếng Trung của mình để phát triển sự nghiệp hơn nữa? Học tiếng Trung quá khó và bạn lại chẳng biết nên bắt đầu từ đâu? Cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng đích thị là thứ bạn cần.

Cuốn sách “Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng”

Thông tin sách​

Tên sách: Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng

Tác giả: Minh Nguyệt

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Công ty phát hành: MCBooks

tu-hoc-tieng-trung-danh-cho-nhan-vien-van-phong-bia-truoc-300x276.jpg


Bạn biết gì về cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng?​

Bạn đang là nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan,…? Công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác là người nói tiếng Trung?. Bạn mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và nâng cao năng lực của bản thân hoặc đơn giản bạn chỉ muốn nói chuyện tiếng Trung với người nước ngoài. Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian để đi học tại các trung tâm. Bạn muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Trung?

cuốn sách Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Cuốn sách tổng hợp những kiến thức vừa và đủ để phục vụ cho các bạn làm trong khối văn phòng, các bạn làm trong doanh nghiệp của các công ty Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông,…

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng có gì ?​

Cuốn sách đúc kết những chủ đề, những mẫu câu thông dụng nhất dành cho khối văn phòng, doanh nghiệp. Cuốn sách được chia thành 3 phần, bao quát nhiều chủ đề thường gặp trong giao tiếp tiếng Trung:

  • Phần 1: Từ ngữ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Phần này gồm 3 bài học lớn về: Chào hỏi, Thời gian và thời tiết, Nghề nghiệp và nơi ở
  • Phần II: Các kỹ năng làm văn phòng. Phần 2 gồm 4 bài học, các bạn sẽ được tiếp xúc với: Viết đơn tuyển dụng, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch; Phỏng vấn xin việc; Các mẫu soạn thảo đơn từ, văn bản thường dùng; Các mẫu soạn thảo hợp đồng.
  • Phần III: Các tình huống trong công việc văn phòng. Trong bài này các bạn sẽ được học 6 bài tương ứng với 6 tình huống thường gặp trong văn phòng bao gồm: Đặt vé đi lại, chỗ ở cho khách, tiếp khách tại nhà hàng; Đưa đón khách ở sân bay; Tổ chức triển lãm sản phẩm; Tổ chức liên hoan ở công ty; Phát biểu trong buổi họp tại văn phòng; Đi mua sắm dụng cụ văn phòng.
Mỗi bài học vạch ra từng phần hướng dẫn người học tiếp thu bài nhanh nhất. Các kiến thức trong bài học bao gồm:

  • Từ mới
  • Mẫu câu
  • Tên riêng
  • Hội thoại
  • Các văn bản mẫu đối với các bài học về kỹ năng văn phòng như hợp đồng mẫu
Luyện nghe, nói và đọc cùng ứng dụng trên điện thoại của MCBooks, chỉ cần 1-2 giây quét mã QR là các bạn đã có thể học cuốn sách này trên ứng dụng. Các bạn có thể mở app và bắt chước theo giọng phát âm chuẩn để nâng cao các kỹ năng nhanh nhất.

Tự học tiếng Trung dành cho nhân viên văn phòng không chỉ cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ mà còn giúp các bạn nhân viên tìm hiểu sâu thêm về nghề nghiệp cũng như nghiệp vụ. Đây chắc chắn là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bạn.
 
Top