Sách "siêu rẻ"

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Bạn đang muốn sở hữu một bộ sách yêu thích mà không đủ tiền! Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thử ghé qua Nhà triển lãm TP (92 Lê Thánh Tôn, Q.1). Biết đâu bạn sẽ được toại nguyện...

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sách giá rẻ của bạn đọc trong dịp hè, sáng ngày 2.07.2010, Công ti cổ phần phát hành sách TP (Fahasa) đã tổ chức khai mạc đợt phát hành sách giá đặc biệt năm 2010 tại Nhà triển lãm thành phố.

GS-2.jpg
Giảm giá là cơ hội cho HS - SV sở hữu được quyển sách mà mình yêu thích
Tuy là đợt phát hành sách giá đặc biệt, song ban tổ chức cũng đã cho trưng bày hơn 60 ngàn tên sách quốc văn và ngoại văn. Đây chính là điều đã làm cho rất nhiều độc giả rất hài lòng. Quốc Minh (SV trường ĐH Quốc gia) cho biết: "Nghe tin có đợt phát hành sách giá đặc biệt mình nghĩ chắc ban tổ chức không cho trưng bày nhiều sách thế này. Quả là mình hơi bất ngờ trước lượng sách phong phú như thế!".
GS-1.jpg
Nhiều loại sách giảm đến 80%...​
Thế nhưng, có lẽ ấn tượng nhất chính là việc "giá rẻ đến bất ngờ"! Nhiều loại sách có giá bìa vài trăm ngàn đồng trên thị trường nhưng được bán ở đây với giá chỉ bằng 2/3 giá bìa. Anh Nguyễn Tấn Minh (Bình Phước), một phụ huynh đưa em lên thi đại học cho biết: "Mấy đứa cháu ở quê thích học tiếng Anh mà giá sách ở trên đó hơi mắc nên mình phải tranh thủ tìm mua sách giá rẻ này về tặng cho tụi nó!".
Theo ban tổ chức, giá giảm thấp nhất là 10% và giảm cáo nhất là 80% theo giá bìa.
Đợt phát hành sách sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 11.07.2010.

Mực tím
 

thanhhuyen2111

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/12/2009
Bài viết
41
hic, k ở trong tp HCM nên k có cơ hội mua sách giá rẻ ui`. tiếc thật
 

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
Ở đường Xã Đàn cũng có 1 cửa hàng Fahasa đấy thôi. MUốn mua rẻ ra đường Phạm Văn Đồng, đường Láng hoặc phố Đinh Lễ luôn đc giảm từ 20 đến 40%, có sách giảm 50% (giang hồ đồn sách lậu ý mà)
 
Top