Sách ID Luyện thi THPT QG - Tuyển chọn 3000 bài tích phân và số phức

moonvn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
285
Cuốn sách luyện thi THPT QG môn Toán này viết về chương Nguyên Hàm - Tích phân và chương Số phức với khoảng hơn 3000 bài toán trắc nghiệm điển hình, bao quát tất cả các dạng toán. Giúp bạn ôn thi tốt môn Toán khi thi tốt nghiệp và vào Đại học.
Xem bản đọc thử sách tại đây!
Vì sao nên sử dụng sách ID Luyện thi THPT QG - Tuyển chọn 3000 bài tích phân và số phức?
Nhận thấy được những khó khăn mà các bạn học sinh gặp phải trong quá trình tìm kiếm tài liệu, chọn lọc thông tin, kiến thức, cũng như tầm quan trọng của việc học và tự học môn Toán tác giả đã biên soạn cuốn sách: Tuyển chọn 3000 bài tập Tích phân và số phức với số lượng bài tập lớn, phong phú và đa dạng, được phân chia chi tiết theo các chủ đề, dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, các bài tập cũng được sắp xếp theo thứ tự , mức độ khó tăng dần và có đáp án và lời giải chi tiết bằng cách tra ID trên website chính thức của Moon.vn, dưới ứng dụng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo, tác giả hy vọng rằng đây là cuộc cách mạng sách, hướng tới mục tiêu giúp các bạn học sinh rèn luyện cho mình kỹ năng học và tự học mọi lúc, mọi nơi để có thật nhiều kiến thức không chỉ phục vụ cho những kỳ thi ở trên ghế nhà trường mà xa hơn là khả năng tự học những kiến thức từ cuộc sống, công việc của chính mình, trở thành một người làm chủ kiến thức và có ích cho xã hội.

3000-b%C3%A0i-t%E1%BA%ADp-t%C3%ADch-ph%C3%A2n-v%C3%A0-s%E1%BB%91-ph%E1%BB%A9c.jpg

Nội dung sách ID Luyện thi THPT QG - Tuyển chọn 3000 bài tích phân và số phức
Nội dung cuốn sách luyện thi THPT QG này viết về chương Nguyên Hàm - Tích phân và chương Số phức với khoảng hơn 3000 bài toán trắc nghiệm điển hình, bao quát tất cả các dạng toán, được sưu tâm, trích dẫn từ các khóa học chính thức của hệ thống giáo dục Moon.vn, các sách tham khảo tự luận, các đề thi thử của các trường THPT trên khắp cả nước trong những năm vừa qua, các tài liệu dưới dạng ebook trên internet, các bài toán hay trên nhóm học tập Facebook…..
Tác giả và các cộng sự mong muốn rằng, trong phạm vi năng lực của mình, các em học sinh sẽ sử dụng cuốn sách một cách thông minh nhất, hiệu quả nhất, phát huy tối đa khả năng tự học tự đọc, tự rèn luyện, tự khám phá, mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các em học sinh giỏi có ích cho xã hội, đưa đất nước ta vượt qua tất cả các nước trong khu vực và sánh vai cùng bạn bè năm châu trong khoa học, kinh tế, giáo dục và quân sự.
Mặc dùng đã cố gắng và hết sức tỷ mỷ, trau chuốt trong việc chọn lọc, biên tập, kiểm duyệt và viết lời giải, nhưng do tính khách quan và yêu cầu các bạn dọc nên cuốn sách Luyện thi THPT QG - Tuyển chọn 3000 bài tích phân và số phức khó tránh khỏi những lỗi sai và thiếu sót. Rất mong nhận được sự đồng cảm và những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn độc giả để hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo.

S%C3%A1ch-ID-luy%E1%BB%87n-thi-THPT-QG---tuy%E1%BB%83n-ch%E1%BB%8Dn-3000-b%C3%A0i-t%E1%BA%ADp-t%C3%ADch-ph%C3%A2n-v%C3%A0-s%E1%BB%91-ph%E1%BB%A9c.jpg

Chủ biên thầy Lê văn Tuấn và cuốn sách sách Luyện thi THPT QG Tuyển chọn 3000 bài tích phân và số phức
 
Top