Sách hướng dẫn photoshop

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi videobook, 17/1/2012. — 3.212 Lượt xem

 1. videobook

  videobook Thành viên mới

  Sách hướng dẫn photoshop

  hướng dẫn photoshop là một chương trình tuyệt vời mà bạn chỉ muốn nhảy ngay vào và bắt đầu tạo dựng hình ảnh. Nhưng bạn hãy nhớ là nếu không được hướng dẫn bạn có thể bỏ lỡ mất rất nhiều kiến thức cơ bản mà lẽ ra bạn nên phải biết. Với cuốn sách này, bạn có thể học bằng thực hành, bạn sẽ không phải đợi lâu để được làm việc với Photoshop, bạn sẽ vừa học lý thuyết vừa làm những bài thực hành được chỉ cặn kẽ tới từng bước nhỏ một trong khi kỹ năng về Photoshop của bạn cứ tự nhiên phát triển. Những lời chỉ dẫn dễ hiểu, đi từ bước này đến bước khác, có câu hỏi ôn tập ở cuối mỗi chương sách sẽ giúp bạn học hướng dẫn photoshop một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.
  Trong cuốn sách này chúng tôi đã bổ sung tất cả những tính năng mới của hướng dẫn photoshop CS so với người anh em của nó là Photoshop 7.0 bao gồm những tính năng mới của File Browser, Layer Comps để tạo ra nhiều phiên bản khác nhau của hình và còn nhiều thứ khác nữa. Cuốn sách bắt đầu với môi trường làm việc của Photoshop sau đó tiến dần tới các bài học từ tất cả mọi thứ như giao diện của Photoshop cho đến những chủ đề phức tạp hơn nhiều như quản lý màu sắc, đồ hoạ web và chỉnh sửa ảnh.
  Cuốn sách này nguyên tác là cuốn "Photoshop CS - Classroom in a book" được viết ra bởi Adobe Creative Team và thuộc bản quyền của Adobe Press. Nhận thấy đây là cuốn sách rất hữu ích cho quá trình tự học Photoshop, cho nên Vietphotoshop.com quyết định dịch cuốn sách này để bổ sung vào thư việc sách tiếng Việt của mình. So với những cuốn sách đang được phát hành trên Vietphotoshop.com thì cuốn "Photoshop CS" này hơn hẳn về mặt công phu, tài nguyên và độ chính xác. Ở lần dịch này, chúng tôi trực tiếp kiểm tra từng câu từng chữ so với nguyên tác để cố gắng giữ nguyên nội dung cũng như ý nghĩa của nguyên tác hòng giúp người đọc không bị hiểu sai lệch vấn đề.

  luận văn thạc sĩ, thư viện luận văn, đồ án tốt nghiệp, ebook free, đọc sách online, thư viện, sách online, tự học photoshop, hướng dẫn photoshop, Video hướng dẫn sử dụng photoshop, tài liệu photoshop, Down photoshop, mẫu báo cáo tài chính, luật kế toán năm 2012, kế toán ngân hàng, chuẩn mực kế toán việt nam, office 2007, `excel
  Website: http://videobook.vn
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Sách hướng dẫn Diễn đàn Date
Hướng dẫn các bước giúp bạn tự xuất bản một cuốn sách Tư Vấn & Chuyện Trò 28/6/2019
***Sách hướng dẫn sử dụng Inventor 2018 Thư viện tài liệu 20/9/2018
sách luật điện lực và các văn bản hướng dẫn thi hành mới Tủ sách của bạn 12/12/2016
Miễn Phí - Sách hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm Tủ sách của bạn 13/5/2016
Hướng dẫn cách Đọc sách hiệu quả Tiểu thuyết 17/1/2013
Tập làm thám tử cùng Conan qua sách hướng dẫn Detective Conan 4/6/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP