Sách CD – Lắng nghe tri thức

minhnamco

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2011
Bài viết
8
“Sách bước vào cuộc đời tôi như một điều kì diệu vĩ đại – chúng mở rộng cánh cửa đi vào thế giới mênh mông, chưa hề biết của kiến thức. Đối với tôi, mỗi ngày trở thành một bậc thang đưa tôi tới thế giới lạ thường ấy, cái thế giới cho phép tôi thấy được sự hùng mạnh của con người.” (Extaxova - Nga)

--------------------------------------------​

Khoa học đã chứng minh rằng đọc sách là phương pháp luyện trí não một cách hiệu quả nhất, một cách xả stress và tăng sự tập trung. Đọc sách chính là cách ta tương tác với sách và tuyệt vời làm sao khi mỗi lần đọc 1 cuốn sách mới ta lại cảm nhận được chân trời tri thức đã ở ngay trong tầm tay.

Nhưng ngày nay với sự bộn bề của công việc, không phải ai cũng có thời gian để ngồi hàng giờ thả hồn vào sách. Nỗi lo cơm áo chiếm lĩnh tâm trí của bạn, và có thể đã từ rất lâu rồi bạn lãng quên việc nạp lại nguồn năng lượng tinh thần của mình bằng 1 cuốn sách.

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về sự thiếu hụt này nữa, Sách CD gồm tuyển tập những cuốn sách nổi tiếng đã được chuyển thể sang hình thức âm thanh dưới định dạng MP3, công việc của bạn chỉ đơn giản là nhấn nút “Play” và từ từ thưởng thức.

Với mỗi đĩa CD là nội dung 1 cuốn sách, thay vì việc “đọc”, bạn chỉ cần “nghe”. Thật tuyệt vời phải không nào? Và hơn thế nữa, bạn có thể Copy nội dung từ đĩa CD vào trong thẻ nhớ điện thoại và thoả sức nghe ở mọi lúc mọi nơi, lấp đầy những khoảng thời gian chết (lúc chờ đợi, khi đi xe buýt, giờ giải lao …)

Chi tiết xem tại đây: http://sachcd.blogspot.com/


*** Thưa Admin, xin Admin đừng xóa bài này của mình nhé, mình chỉ muốn mọi người sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và sẽ sống tích cực hơn sau khi nghe những cuốn sách đó thôi, thanks Admin rất nhiều...
 
Top