Sạc cáp Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng

tranducviet2403

Thành viên mới
Tham gia
23/9/2016
Bài viết
0
- Sạc cáp Galaxy S8 Plus chính hãng theo máy bao gồm 1 củ sạc nhanh Fast charge và 1 sợi dây cáp usb chân Type C . Galaxy S8 Plus được trang bị công nghệ sạc nhanh quick charge 2.0, sạc cáp của điện thoại Galaxy S8 Plus cho phép sạc đầy điện thoại nhanh chóng.

- Củ sạc trên Galaxy S8 Plus có màu trắng truyền thống nhưng thiết kế giống với củ sạc nhanh dành cho các phiên bản đời cũ như Galaxy Note 4, Note 5, Galaxy S6,...

- Công nghệ sạc Quick Charge 2.0 cho phép thời gian sạc 50% pin đầu tiên cho điện thoại trong vòng khoảng 30 phút. Củ sạc với 2 chế độ: 9.6V- 1.67A, 5V- 2A. Các thông số kỹ thuật được ghi đầy đủ trên củ sạc, mặt sau của củ sạc có biểu tượng tia sét phân biệt củ sạc nhanh Fast Charge với củ sạc thông thường.

- Cáp usb của sạc cáp cho Galaxy S8 Plus cũng có sự thay đổi rất lớn với cáp USB Type C cho phép kết nối hai đầu kết nối như nhau. Đây là điểm cải tiến rất tốt và được đánh giá cao, bạn không cần lựa chọn đầu cắm khi cắm sạc, hay lo lắng cắm nhầm đầu làm trầy xước hoặc hỏng chân sạc trong máy.

- Cáp USB type C còn với tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, cho phép bạn truyền dữ liệu cực kỳ dễ dàng.

- Sản phẩm được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

- Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm của bộ Sạc cáp galaxy S8 Plus chính hãng :sac-cap-galaxy-s8-s8-plus-2.jpg
sac-cap-galaxy-s8-s8-plus-3.jpg
sac-cap-galaxy-s8-s8-plus-4.jpg
sac-cap-galaxy-s8-s8-plus-5.jpg

Tag : sạc cáp galaxy s8 plus chính hãng, sạc cáp s8 plus
 
Top