Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng tiết kiệm, tốt nhất

trogiuptindung247

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2016
Bài viết
0
Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng như VPBank, Vietcombank, Vietinbank, HSBC, TPBank, MB, BIDV, ACB, … nhưng bạn chỉ có thể chi tiêu bằng cách quẹt thẻ. Trong khi đó bạn cần tiền mặt để sử dụng hoặc rút tiền mặt tại cây ATM sẽ mất phí rất cao từ 4% đến 4,5% số tiền bạn rút.
Ví dụ bạn rút 100 triệu đồng là bạn bị mất khoản phí khoảng 4 triệu đến 4,5 triệu đồng.
rut%2Bthe.jpg

Hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng của chúng tôi như sau: Bạn có thẻ tín dụng do ngân hàng cấp, bên chúng tôi có cửa hàng và được cấp máy POS giống như trong các siêu thị khi bạn quẹt thẻ để mua hàng. Thay vì chúng tôi quẹt thẻ rồi giao hàng hóa cho bạn thì bạn được nhận bằng tiền mặt nên phí sẽ rất thấp so với bạn rút trực tiếp ở cây ATM.
Tại sao bạn chọn chúng tôi khi rút tiền mặt từ thẻ visa ngân hàng
– Lãi suất thấp giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền hàng tháng
– Dịch vụ hỗ trợ rút tại quầy của chúng tôi thay vì bạn phải đi tìm cây ATM
– Rút tiền nhanh chóng
– Được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ thanh toán,…
– Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng
rut-tien-mat-the-tin-dung-vpbank.jpg

Các mục đích rút tiền từ thẻ tín dụng thường gặp hiện nay:
Sau khi rút tiền từ thẻ tín dụng thì khi nào ngân hàng tính lãi
+ Đối với trường hợp khách hàng rút tiền trực tiếp tại cây ATM thì sẽ bị ngân hàng tính lãi tại thời điểm rút và bị phạt 4% số tiền rút, ngoài ra chỉ rút được 50% hạn mức thẻ.
rut-tien-the-tin-dung.jpg

+ Đối với trường hợp rút tiền qua dịch vụ rút tiền mặt thì không khác gì bạn đã quẹt thẻ chi tiêu nên ngân hàng sẽ không được tính lãi bạn tại thời điểm rút. Và tối đa bạn được miễn lãi lên đến 45 ngày và rút được toàn bộ hạn mức.

Để được hỗ trợ Tư vẫn các dịch vụ tín dụng ngân hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0901774577-0961332111
 
Top