Rượu vang đỏ và công dụng bất ngờ

fxvnbaonguyen

Thành viên mới
Tham gia
13/8/2017
Bài viết
0
Rượu vang đỏ có nhiều chất polyphenol gồm tannin, resveratrol và khoảng 5.000 hợp chất thực vật. Tannin ức chế cholesterol vốn làm tắc nghẽn mạch m.áu nên giúp tăng cường sức khỏe tim.

Trong một nghiên cứu kéo dài hai năm trên bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2, rượu vang đỏ làm tăng đáng kể nồng độ cholesterol tốt. Để có được kết quả tốt, bạn cần uống điều độ, tốt nhất là một ly vang đỏ mỗi ngày.

>>>>> Thương hiệu Imexpharm

Phụ nữ uống 2 ly rượu vang mỗi ngày “ch.uyện ấy” sẽ thú vị hơn những người không uống rượu vang đỏ.

Theo một nghiên cứu, những người uống hai ly rượu vang đỏ mỗi ngày ít bị cảm lạnh và cảm cúm hơn so với uống bia hoặc rượu.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống rượu vang đỏ có tỷ lệ tử vong thấp hơn 34% so với uống bia hoặc rượu. Vì vậy, uống vang đỏ điều độ giúp tăng cường tuổi thọ.

Các thành phần hữu cơ có trong rượu vang giúp hạ mỡ m.áu, ngăn ngừa cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, có hiệu quả làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa da.

Rượu vang đỏ có chứa resveratrol, hợp chất sửa chữa ADN, ngăn chặn các gien khối u và giúp tăng tuổi thọ. Uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

>>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng

Nếu bạn đang bị khó ngủ hoặc rối loạn giấc ngủ, chỉ cần uống một ly rượu vang đỏ nhưng tránh uống trước khi ngủ.

Rượu vang đỏ còn giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi, giúp xương chắc khỏe.

Các nhà khoa học Hà Lan đã khẳng định, resveratrol có trong rượu vang đỏ, trắng rất tốt cho phổi. Một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng uống rượu vang điều độ giảm một nửa nguy cơ của bệnh gan nhiễm mỡ.
 
Top