Ruồi Một Phút - One Minute Fly

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.571

Bản dịch:

Ý nghĩa khái quát của clip là hãy sống năng động! Sống hết mình và làm được nhiều thứ! Đừng lãng phí thời gian quý báu vào những gì không đâu! Đặt ra những cái đích và có gắng đạt được nó! Để cuối cùng khi nhắm mắt thì sẽ là 1 vì sao cho đời sau ngưỡng mộ và học tập!

Tác giả: Michael Reichert
Dịch: Đinh Hải Đăng
Vietsub: ltdtrang

Tôi luôn tin rằng mỗi người đến với thế giới này đều có một lý do. Mỗi người đều có một ví trí nhất định trong vũ trụ và là một điểm nút trong mạng liên kết đó. Vậy tại sao chúng ta lại chấp nhận một cuộc sống kẹt ở mức trung bình?

Thông điệp mà clip "Tôi là ruồi 1 phút" mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn -- người xem clip này là: Hãy sống hết mình và đơn giản là làm những gì mình thích.

Có thể bạn sẽ tự hỏi "Liệu có kiếp sau không?". Có thể có hoặc không. Đó là điều không chắc chắn. Nhưng có một điều bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, đó là bạn ĐANG SỐNG. Và hơn hết, bạn có quyền LỰA CHỌN CUỘC SỐNG của chính mình. Vậy đừng hứa hẹn "kiếp sau tôi sẽ", mà hãy thay bằng "hôm nay tôi sẽ" để đến khi bạn kết thúc hành trình cuộc đời, bạn có thể tự hào khẳng định rằng: Tôi đã đến thế giới này và tôi đã sống một cuộc sống trọn vẹn. Những ngày tháng qua là những ngày tuyệt vời, vì tôi, vì chính tôi đã sống hết mình.

Nếu bạn còn hoài nghi hay do dự, tôi khuyên bạn nên xem bộ phim "The Bucket List". Một bộ phim nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều suy ngẫm.

Và bạn có biết, người Ai Cập cổ đại tin rằng, để vào được thiên đàng, bạn phải trả lời được 2 câu hỏi:
- Bạn có tìm được niềm vui trong cuộc sống của chính mình?
- Liệu cuộc sống của bạn có đem niềm vui đến cho người khác?

Hãy sống hạnh phúc và bình an, bạn nhé.

Nguồn TMG
 

Professor T

Thành viên cực thân
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/11/2010
Bài viết
1.258
Phải tôn trọng thời gian ngắn ngủi của cuộc đời mình...
 
Top