Rục rịch nhập đồ kinh doanh Tết Kỷ Hợi 2019

jinjinjin2608

Thành viên mới
Tham gia
14/12/2018
Bài viết
0
Không thể bỏ lỡ dịp giáp Tết, khi mà nhu cầu tiêu dùng của người Việt tăng lên. Họ chuẩn bị mua sắm những đồ dùng cần thiết để đón một năm mới. Là những bà mẹ, ông bố sắm sửa cho con những bộ quần áo mới. Là những bà nội chợ chuẩn bị những vật dụng trang trí cho ngôi nhà của mình,… Khi nhu cầu tiêu dùng tăng cao, các chủ thể kinh doanh cũng tìm kiếm những nguồn hàng để nhập về bán.

Với tình hình tết Kỷ Hợp sắp đến, những mặt hàng thường xuyên bán được vào dịp cuối năm ví dụ như những đồ trang trí gia đình, đồ nội ngoại thất và những mặt hàng thời trang, túi xách Quảng Châu.

Một trong những nguồn hàng được những chủ thể kinh doanh lựa chọn nhập về bán đó chính là nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc. Không thể phủ nhận được, các nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc có giá cực rẻ, vốn nhập hàng ít đem đến việc thu về lợi nhuận kinh doanh cho người bán hàng cực cao. Từ đó, việc nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc không còn xa lạ đối với các chủ thể kinh doanh tại Việt Nam.

Nếu như trước kia, nhiều người Việt phải sang tận các chợ Trung Quốc để nhập hàng về bán. Thì ngày nay, với thời đại thương mại điện tử phát triển việc nhập hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng thông qua các sàn giao dịch, web Trung Quốc như Alibaba, 1688, Tmall hay Taobao… Các chủ thể kinh doanh lập tức có thể nhập hàng từ Trung Quốc mà không phải sang tận các chợ bên đó. Hiện nay vẫn còn một số những chủ thể kinh doanh vẫn sang tận các chợ Trung Quốc để nhập hàng tại các khu vực gần chợ cửa khẩu, hoặc khu vực giáp biên giới Việt Trung.
48378287_159248958374806_4631966639250735104_n.jpg


Một số mặt hàng bán chạy Tết Kỷ Hợi 2019

1 Thời trang, quần áo

Khi những ngày Tết, xu hướng chung của con người Việt Nam đó chính là diện dàng những bộ trang phục mới , những bộ trang phục truyền thống như áo dài, áo dài cách tân, những mẫu áo in hình thần tài, … là những mẫu thời trang được rất nhiều người mua vào dịp Tết. Nếu bạn muốn kinh doanh dịp Tết này, thì không thể bỏ qua những mẫu thời trang nam nữ Quảng Châu.

2 Ngoài thời trang thì túi xách cũng là mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhập về kinh doanh. Những mặt hàng thời trang, túi xách, phụ kiện trang sức rất được nhiều chị em sắm cho mình vào dịp cuối năm để diện dàng cho năm mới. Và đặc biệt, những ngày cuối năm, các cửa hàng thường đưa ra chương trình Sale Off hấp dẫn để kích nhu cầu của khách hàng để bán được hàng cũ trước Tết.

3 Đồ trang trí, phụ kiện trang trí: đây là những mặt hàng buôn bán tấp nập nhất dịp Tết. Mỗi dịp Tết đến, mọi người đều muốn trang trí cho ngôi nhà mình trở nên đẹp đẽ, khang trang và trang trí cho ngôi nhà trở nên mới mẻ bằng những đồ trang trí như dàn đèn nháy, đèn lồng, những hình dán tiểu đồng, cá chép, những dây treo cành cây,.. hay mua lì xì …. Đây là những đồ cực kì bán chạy trong dịp Tết. Bạn có thể tham khảo ngay để nhập về kịp bán cho dịp Tết năm nay. Đặc biệt lì xì là sản phẩm bán cực chạy dịp Tết với số lượng cực nhiều.

Nếu như bạn muốn order hàng từ Trung Quốc về kinh doanh thì nên order sớm. Bởi càng về cuối năm, việc tắc biên xảy ra thường xuyên. Bạn có thể nhập hàng thông qua các trang TMĐT Trung Quốc để có giá tốt nhất, tận gốc, và tiết kiệm vốn nhập hàng.
Xem thêm: kinh nghiệm đặt hàng Taobao
 
Top