1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 Thành viên mới

  Rũ nhau đến Bali thả ga check-in sống ảo không góc chết

  Resort nằm chen giữa rừng cây, Own Villa khiến bạn hài lòng nếu muốn kiếm một không gian riêng.

  Fidibooking chia sẽ khách sạn Own Villa tọa lạc khoảng giữa Seminyak và Canggu thuộc Bali, chiếm trọn cảm tình của du khách ngay khi đặt chân đến với kiểu thiết kế hòa với thiên nhiên, giúp bạn tách biệt khỏi ồn ào, xô bồ của phố thị.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn từ @thetravelershouse

  Khách du lịch thoải mái bơi lội, sống ảo ở bể bơi ngay trung tâm khách sạn, nằm phơi nắng trên hàng ghế dài cạnh hồ, còn phòng massage tựa tổ chim kế đó dành cho người muốn thư giãn, làm đẹp bằng phương pháp truyền thống của người bản địa.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn từ @balitourguide_
  Với phương châm mang đến cảm giác như ở chính nhà của mình, mọi dịch vụ ở đây đều chiều theo ý khách hàng hết mức có thể. Mỗi sáng sẽ có nhân viên chuẩn bị đồ ăn trưa, tối theo yêu cầu, phù hợp với người có chế độ ăn kiêng hoặc ăn chay.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn từ @Inernet
  Cả khu nghỉ mát gồm 4 căn nhà riêng biệt dành cho khách và một nhà chính - nơi có bếp và quầy bar - dựng bằng phương pháp thủ công của người bản địa như dùng các khớp gỗ thay vì ống vít và đinh nhằm bảo vệ môi trường. Các kiến trúc sư cũng nghiên cứu để các ngôi nhà này có khả năng chống chịu những trận động đất nhẹ.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn từ @internet

  Do lượng khách ít, số phòng hạn chế nên khách lưu trú được tận hưởng trọn vẹn sự riêng tư của mình. Phòng tắm cũng như toilet không có vách ngăn, dùng bụi cây để che chắn. Mọi nhu cầu vệ sinh, tắm rửa đều thực hiện giữa thiên nhiên cho trải nghiệm khá thú vị.


  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fidibooking.com/ru-nhau-den-bali-tha-ga-check-in-song-ao-khong-goc-chet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP