Rốt cuộc, vẫn là... cô em vợ

phuongngoc195

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/9/2010
Bài viết
40
Rốt cuộc, vẫn là... cô em vợ
Nếu số xui phải chọn bị bệnh Alzheimer (suy giảm trí nhớ) hay Parkinson (liệt rung) dĩ nhiên nên chọn Parkinson bởi vì thà để rớt một vài giọt cà phê còn hơn là quên uống cả ly! Đó là quan điểm của nhiều bác sĩ nam. Tuy nhiên một số vị đàn ông khác “thích” bệnh Alzheimer hơn, do họ dễ dàng thanh minh nếu nhỡ đi nhầm vào phòng ngủ của cô em vợ!?!

*
* *

Lại chuyện bộ tộc ăn thịt người
Tù trưởng một bộ lạc ăn thịt người trong rừng rậm Amazon được một nhóm các nhà thám hiểm giác ngộ, ông nhận thấy rằng cách thức ăn thịt người từ bao đời của bộ lạc mình là rất man dợ. Các nhà thám hiểm cũng tìm cách giúp vị tù trưởng này được sang một nước châu Âu văn minh và theo học một trường đại học danh tiếng tại đây. Sau năm năm trở về với bộ lạc của mình, ông đã đề ra nhiều thay đổi nhất là đối với tập tục ăn thịt người của bộ lạc, ví như... khi ăn thịt người thì tuyệt đối phải dùng dao và nĩa.

*
* *

Trong cái rủi có cái may
Một anh chàng vừa bước chân xuống đường đã bị xe ôtô đụng, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đã vậy nhưng mồm anh chàng cứ khẳng định với phóng viên: “Đúng là trong cái rủi có cái may”. Thì ra anh ta bị xe cán nhưng đó chính là một chiếc xe cấp cứu.

*
* *

Sếp tốt là sếp như thế nào?
Tạp chí “Doanh nhân đời mới” định nghĩa: Một sếp tốt là một sếp không bao giờ để nhân viên phàn nàn bất kì điều gì. Đơn giản vì những ai hay phàn nàn đã bị đuổi việc từ trước đó!

*
* *

Động viên chắc chắn
Trước cửa động Waitomo Glowworm thuộc North Island, New Zealand, có tấm biển đề: “Quý vị nếu sợ chuột, xin đừng lo. Trong hang tuyệt đối không có con nào, bởi chúng đã bị lũ rắn xơi hết!”.

*
* *

Nguyên nhân béo
Ca sỹ Han-na người Hàn Quốc là một nữ ca sỹ có vóc dáng khá béo. cơ th.ể cô, từ trên xuống dưới là một đường thẳng tuốt. Khi được hỏi vì sao cô có một cơ th.ể đầy “nội lực” như vậy? Han-na đã hóm hỉnh trả lời: “Tại trước khi sinh tôi, mẹ toàn nhận được những lời chúc: Mẹ tròn, con vuông!”.

*
* *

Cưa sừng làm nghé?
Một người nước ngoài sau một thời gian dài sống ở Hà Nội đã viết như sau: “Ở đây có nhiều điều kỳ lạ, nhất là cách xưng hô. Có những người đàn ông đã lên tới chứ ông rồi nhưng vẫn cố vớt vát để tỏ ra mình vẫn còn trẻ. Những người này thường bắt người khác gọi là ông trẻ...”.

*
* *

Tài năng
Cuộc thi “Trổ tài đảm đang” do hãng truyền hình V tổ chức vừa diễn ra ở thủ đô Hà Nội đã chứng kiến một sự kiện hy hữu. Số là trong nội dung thi “khéo tay với hoa quả” ban giám khảo đưa ra yêu cầu các thí sinh thực hiện món “Dưa bở dầm đường”. Đây là một món tưởng chừng đơn giản vì chỉ phải cắt nhỏ dưa rồi trộn với đường là xong, tuy nhiên lại rất khó để làm cho chúng trở nên ngon hơn. Cô P.L.B - thí sinh đoạt giải nhất ở nội dung này, đã làm cho tất cả các thành viên ban giám khảo hết sức ngạc nhiên khi nếm thử sản phẩm của cô. Không hiểu bằng cách nào cô đã làm cho dưa bở có mầu vàng tươi lạ mắt mà khi ăn lại giòn tan trong miệng chứ không hề bở. Cô P.L.B cũng cho rằng mình đã không có bí quyết gì hết. Mãi về sau người ta mới phát hiện ra, hóa ra cô P.L.B thay vì mua dưa bở, cô đã mua nhầm trái... bí ngô. Thảo nào! Giải thưởng cũng đã trao không thể nào rút lại.

*
* *

Hỏng thận vì bạn gái
Anh N.M.T là một thanh niên cứ hễ đặt lưng là ngủ và ngủ rất say. Đã ngủ thì súng bắn bên tai cũng không nghe, đồng hồ báo thức kêu cỡ nào cũng không dậy. Từ ngày có bạn gái, buổi sáng đi làm hay phải đưa đón. Anh T đã nghĩ ra một cách có thể dậy đúng giờ rất hay, trước khi đi ngủ, anh căn ke để uống một lượng nước vừa đủ để đến khoảng 5h30’ sáng là buộc phải bật dậy đi... tè nếu không sẽ ứ chịu nổi vì cực kỳ “ban-căng”. Đây có thể coi là một đồng hồ báo thức kiểu... sinh học rất hay, nó giúp anh dậy đúng giờ để đưa đón người yêu một cách chuẩn xác. Tuy nhiên một lần do thật thà, anh T đã kể lại bí mật này cho bạn gái nghe, cô ấy đã tỏ ra rất giận dữ và sau đó chị đã chủ động chia tay. Còn anh T, bây giờ đã bị rối loạn thận sau một thời gian ép “dụng cụ” làm việc quá sức, nhiều hôm anh 8h mới tỉnh giấc nhưng lại đi vệ sinh vào lúc 6h.
 
Top