1. visao

  visao Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Rolls-Royce lập kỷ lục bán hàng sau 108 năm tồn tại

  Nếu như những thương hiệu xế sang khác đang chật vật để vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn thì “người khổng lồ” Rolls-Royce lại sống khỏe thậm chí lập kỷ lục về doanh số bán hàng lên tới 3.575 chiếc trong năm 2012. Điều này đồng nghĩa với việc mác xe sang Anh Quốc năm thứ 03 liên tiếp tăng trưởng ngoạn mục và đạt doanh thu cao nhất trong 108 năm tồn tại. [​IMG] Bằng tất cả sự nỗ lực và có những quyết sách sắc bén những người Rolls-Royce đã thành công ngay trên ngôi vương của phân khúc xe sang và siêu sang. Điều đó cũng lý giải tại sao trong một năm kinh tế gặp phải vô vàn khó khăn như 2012 thì người tiêu dùng của 40 nước trên thế giới mà hãng xe xứ sở sương mù đặt chân tới vẫn rút hầu bao bạo chi những khoản tiền kếch xù để mang về garage của mình biểu tượng trăm tuổi Spirit of Ecstasy. [​IMG] Năm 2012 cũng là một năm đáng nhớ với Rolls-Royce Motor Cars khi có tới 30 đại lý mới được khai trương nâng tổng số lên con số 100. Ông lớn của làng xế sang thế giới đã với tay tới những mảnh đất màu mỡ như châu Mỹ La tinh mà Brazil là một cái tên đáng kể.
  [​IMG] Tuy nhiên khu vực Trung Ấn vẫn là mỏ vàng của Rolls-Royce khi mà các đại lý ở Bắc Kinh, Abu Dhabi, Thượng Hải, Beverly Hills và Ả-rập Xê-út vẫn là những nơi hoạt động hiệu quả nhất trên toàn cầu với doanh số vô cùng ấn tượng.
  [​IMG] Những con số cụ thể vô cùng thuyết phục như tốc độ tăng trưởng doanh số bán hàng ở Trung Đông tăng 26%, Trung Âu bám sát với 21% còn khu vực rộng lớn châu Á Thái Bình Dương cũng ấn tượng ở con số 18%, thấp hơn chút đỉnh là 15% đến từ nước Đức. Nhưng tất thảy đều phải ngả mũ cúi chào những ông hoàng ở Ả-rập Xê-út khi mà nơi đây có mức tăng trưởng không thể ấn tượng hơn với con số 63%.
  [​IMG] Về thị trường các quốc gia thì Mỹ và Trung Quốc vẫn luôn được hãng xe Anh ưu ái khi đây được coi là hai thị trường quan trọng bậc nhất và năm 2012 cũng đã chứng kiến sự đổi ngôi khi mà Hoa Kỳ đã vượt qua Trung Quốc ở một số khu vực.
  [​IMG] [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Rolls Royce lập Diễn đàn Date
Ông lão ăn mày và đại gia Rolls Royce Suy ngẫm 26/11/2014
Rolls Royce Wraith lên kệ ở thiên đường mua sắm Harrods Tư Vấn & Chuyện Trò 4/5/2013
Triumph Rocket III - Rolls Royce hai bánh Tư Vấn & Chuyện Trò 26/4/2013
Rolls-Royce Ghost biến thành “xuồng” triệu đô ở Indonesia Tư Vấn & Chuyện Trò 21/1/2013
Những bộ cánh hàng hiệu của Rolls-Royce Tư Vấn & Chuyện Trò 6/1/2013
Ông đồ và chiếc Rolls Royce Sổ tay 6/2/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP