Rồi anh cũng sẽ quên em

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.009
Anh đừng tự hành hạ mình bằng suy nghĩ: nếu không có em anh không thể sống. Anh sẽ vẫn sống tốt, rồi anh sẽ yêu và sẽ hạnh phúc bên một người con gái khác vì trên đời này còn rất nhiều người tốt hơn em!


Xin anh đừng nói những lời vô nghĩa, đừng nói rằng sẽ yêu em đến hết cuộc đời và sẽ không lấy vợ chỉ vì em. Em biết, đàn ông cứng cỏi hơn phụ nữ và họ sẽ dễ dàng để vượt qua nỗi đau hơn. Em cũng đã từng đau đớn, đã từng gục ngã, tưởng rằng không thể gượng dậy nhưng giờ đây em lại đang sống đầy bản lĩnh và niềm tin. Em tin rằng, một ngày nào đó anh cũng sẽ vững vàng và đi tiếp con đường mà anh đã chọn.

Trong cuộc tình này em không phải là người có lỗi bởi hai ta chưa một lần nói yêu nhau. Có chăng em chỉ có lỗi khi đã để anh hi vọng, để anh tin và ngộ nhận vào tình cảm anh em, bạn bè của em giống như một thứ tình yêu chưa nói.

Dù sao em vẫn muốn nói lời xin lỗi anh, mong anh hãy hiểu và sống tốt hơn. Hãy tìm cho anh một người con gái thật lòng yêu anh và muốn chăm sóc cho anh cả đời. Còn em, dù chưa thuộc về ai nhưng em hiểu, chỉ có người đó, người mà em nhung nhớ suốt bao nhiêu năm qua mới là bến đỗ của cuộc đời. Em sẽ chờ, chờ ngày anh ấy về bên em giống như anh đã từng hứa hẹn chờ đợi em vậy.

Em không phải là người thực dụng nhưng một ngày nào đó, anh cũng sẽ như em, sẽ thấy rằng tình yêu không phải là tất cả. Anh đừng tự hành hạ mình bằng suy nghĩ: nếu không có em anh không thể sống. Anh sẽ vẫn sống tốt, rồi anh sẽ yêu và sẽ hạnh phúc bên một người con gái khác vì trên đời này còn rất nhiều người tốt hơn em!

Em đã từng nghĩ chỉ cần có một gia đình, chỉ cần hai người yêu nhau thế là đủ. Nhưng anh biết không, chúng ta không thể ngồi bên nhau mà ngắm trăng, ngắm sao và hưởng thụ khí trời mãi như ngày còn non dại. Em đã thấy bao gia đình tan vỡ vì kinh tế, vì khó khăn. Nếu anh không biết nhìn vào thực tế, không cứng cỏi đứng lên vì tương lai của mình, nếu anh là một gã đàn ông suốt ngày chỉ biết sướt mướt vì tình thì cả đời này hạnh phúc bên anh sẽ không thể bền vững. Tình yêu cũng cần có nhiều vị nêm của nó. Nó cũng giống như một cái cây, không thể tồn tại nếu không có nước uống và thức ăn.

Em theo bỏ anh không phải em ham giàu sang vật chất mà hơn tất cả là vì em có tình yêu. Em yêu anh ấy và tin tưởng vào anh ấy, tin tưởng vào bàn tay cần mẫn và sự hòa hợp của chúng em. Dù không giàu có nhưng chúng em sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau vun trồng hạnh phúc ngay từ khi nó bắt đầu sinh sôi. Anh cũng làm thế nhé, cũng sẽ bên một người con gái mà anh sẽ chọn.

Hãy tự tin vào bản thân mình, hãy chứng minh cho người con gái anh yêu biết rằng, anh có thể là một thằng đàn ông tốt, là một người có đủ bản lĩnh để lo cho vợ, cho con.
 

wavc09

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2010
Bài viết
1
Tình yêu không phải là tất cả...
Nếu không thể đến với nhau, hãy coi nhau như bạn bè, hãy cố quên đi hình bóng người ấy, hãy bắt đầu lại từ đầu...
Dòng đời mênh mông, sẽ có một lúc ta tìm được người tri kỷ thật sự...
 
Top