1. Tandoanhvn

  Tandoanhvn Thành viên mới

  Roccat Kone Pure Color limited edition đã có mặt tại Tân Doanh

  [​IMG]  ROCCAT KONE PURE COLOR


  Nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt dòng chuột chơi game chuyên nghiệp Kone , hãng sản xuất ROCCAT ( hãng chuyên sản xuất các thiết bị gaming ) đã cho ra mắt dòng sản phẩm giới hạn là Kone Pure Color với 4 màu mới là Đỏ , Cam , Xanh Biển và Trắng .


  [​IMG]


  Giữ nguyên thông số kỹ thuật của phiên bản bình thường , Kone Pure hiện tại là sản phẩm gần như là cao cấp nhất của ROCCAT được trang bị hầu hết các chức năng mới nhất từ hãng như CPU tích hợp , titan wheel , TDCU , TALK , TALK FX đó là nói về phần kỹ thuật còn về phần thiết kế thì Kone Pure có kích thước ở mức trung bình , vừa với hầu hết kích thước tay của người châu á.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tiến lên anh em ^^

  [​IMG]  Giũ những thông số kỹ thuật cao cấp nhất :

  Mã:
  Mắt đọc 8200dpi Laser Pro-Aim Laser R3
  Tần số truyền dữ liệu USB 1000Hz
  Tóc độ đáp ứng 1ms
  12000fps, 10.8megapixel
  Chịu gia tốc 30G
  Tốc độ tối đa 3.8m/s (150ips)
  Lift off distance 1-5mm tùy theo ý thích của bạn.
  Bộ vi xử lý tích hợp 72MHz Turbo Core V2 32-bit Arm based MCU
  Bộ nhớ trong 576kB
  Dây USB dài 1.8m
  Logo tùy chỉnh 16 triệu màu

  ROCCAT Kone Pure với rất nhiều tính năng độc đáo giúp cho các bạn có khả năng làm chủ trận đấu trong mọi thể loại game FPS , RTS và cả MOBA như Dota 2 , Liên Minh Huyền Thoại , CS GO ..... ngay cả những game có nhiều skill như World Of Warcraft với công nghệ Easy-shift cùng công nghệ Macro độc đáo của mình , Kone Pure sẽ cho bạn khả năng kiểm soát hoàn toàn thế trận và phát huy tối đa khả năng của bản thân .

  Về sản phẩm các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây : http://tandoanh.vn/san-pham/2980/roccat-kone-pure-orange---limited-edition-gaming-mouse.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP