ROAMING KHÔNG CÒN LÀ DỊCH VỤ “QUÝ TỘC”

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi Nguyenthiphuong61, 6/11/2019. — 297 Lượt xem

 1. Nguyenthiphuong61

  Nguyenthiphuong61 Thành viên mới

  ROAMING KHÔNG CÒN LÀ DỊCH VỤ “QUÝ TỘC”

  Với 300.000 đồng, thuê bao MobiFone có ngay 1GB data sử dụng trong 10 ngày để thoải mái check-in, lướt mạng tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, không lo mua sim, đổi số nước sở tại.

  Ra mắt từ năm 2016, bắt đầu với một vài nước trong khu vực. Sau 3 năm triển khai, gói cước Chuyển vùng quốc tế đột phá DataRoam Like Home của MobiFone trở thành hành trang “thiết thân” của nhiều thuê bao khi xuất ngoại bởi mức giá rẻ tiệm cận với giá cước nội địa.

  Đến nay gói cước DataRoam Like Home của MobiFone đã được triển khai ở 56 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo đó, thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều trên mạng, trừ thuê bao thuê bao Fast Connect đều có thể đăng kí sử dụng dịch vụ qua SMS, USSD, Web/Wap hoặc ứng dụng My MobiFone.

  ✅ Chia sẻ về việc triển khai các gói cước chuyển vùng quốc tế, đại diện MobiFone nhấn mạnh, "Nằm trong nỗ lực cố gắng đưa Dịch vụ CVQT đến gần hơn với khách hàng và tiệm cận giá dịch vụ trong nước, MobiFone sẽ không ngừng mở rộng phạm vi cung cấp của các gói cước và triển khai các gói cước mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự thú vị khi công tác, du lịch nước ngoài".
  ✅ Gói cước gồm 2 mức: 100.000 đồng cho 200MB data sử dụng trong 07 ngày và 300.000 đồng cho 1GB data sử dụng trong 10 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công theo giờ Việt Nam.
  ✅ Với gói cước này, khách hàng không còn lo phát sinh cước ngoài ý muốn khi có thể kiểm tra được dung lượng sử dụng của gói, đồng thời được MobiFone cảnh báo và chặn dịch vụ khi hết dung lượng.
  ✅ Bên cạnh gói DataRoam Like Home, hiện MobiFone cũng cung cấp gói cước Roam Combo gồm thoại, SMS, data có giá cước từ 250.000 đồng đến 1.000.000 đồng, giúp khách hàng yên tâm giữ liên lạc.

  Tham khảo thông tin chi tiết về gói cước DataRoam Like Home tại đây: mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/dataroam-like-homehoặc soạn RH1 gửi 994 (miễn phí).

  #MobiFone, #DataRoamLikeHome, #RoamCombo #Chuyenvungquocte
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - ROAMING KHÔNG CÒN Diễn đàn Date
Gỗ Óc Chó Là Gì? Gỗ Óc Chó Có Tốt Không? Tư Vấn & Chuyện Trò 23:50 ngày Thứ năm
Những Ứng Dụng Điện Thoại Không Nỡ Xóa Đi Phần mềm hữu ích 16:45 ngày Thứ năm
Làm thế nào để Roaming rẻ Bản tin sinh viên 28/11/2019
ĐI CÁC NƯỚC CHÂU Á HAY VI VU TRỜI TÂY ĐỀU CÓ ROAMING MOBIFONE Sự kiện KSV 6/11/2019
THỊ TRƯỜNG VIỄN THÔNG LẦN ĐẦU TIÊN CÓ GÓI DATA ROAMING THEO NHÓM Bản tin sinh viên 4/11/2019
Cước roaming - gánh nặng cần được tháo dỡ Bản tin sinh viên 29/8/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP