Rise of the Planet of the Apes - Xứng đáng 9/10

quangdung2889

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2014
Bài viết
11
Khỉ cũng là một trong những loài động vật được các nhà điện ảnh khai thác qua rất nhiều bộ phim xnxx và thực sự đã có khá nhiều bộ phim thành công. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn bộ phim xnxx.com về đề tài loài khỉ mang tên: Rise of the Planet of the Apes – sự trỗi dậy của bầy khỉ. Bộ phim được cho là truyền nhân của phim Kinh kong 2005 và thực sự bộ phim xnxx đã vượt qua được tiền bối của mình khi được bình chọn là bộ phim xnxx có đề tài khỉ xuất sắc nhất mình từng xem từ trước tới giờ. Bất chấp rất nhiều lời dèm pha và chỉ trích từ việc ko được hãng lớn chống lưng cho tới việc thể hiện đàn khỉ hoàn toàn bằng CGI, Hành tinh Khỉ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ reboot của mình bằng một câu chuyện logic, giàu cảm xúc, nhân văn được hỗ trợ bởi kỹ xảo hình ảnh gần như hoàn hảo.

Yếu tố quan trọng nhất khiến cho nhiệm vụ thể hiện cảm xúc cho các nhân vật chính là phần kỹ xảo quá tuyệt vời. Tất cả các cử động từ cơ thể cho tới khuôn mặt, đặc biệt là các hoạt động của đôi mắt được render với chất lượng cực kỳ tuyệt vời, khiến cho khán giả hoàn toàn tin rằng thứ mình nhìn thấy thực sự là một con khỉ, với tất cả những thói quen, hành động của một con khỉ, nhưng nó vẫn có cái gì đó khác biệt. Vì những diễn xuất đó, hành động đó, cảm xúc đó, dù được thể hiện trên hình ảnh một con khỉ, lại cho thấy một cái hồn rất người đang lớn dần bên trong nó, chỉ chờ một cú hích đủ mạnh để nó bộc phát hoàn toàn ra ngoài. Đó là một cảm giác vừa thật vô cùng của hình ảnh con khỉ, vừa điện ảnh vô cùng trong diễn xuất kỹ xảo
Là phiên bản mới của một trong những loạt phim xnxx.com đình đám và thành công nhất đến từ hãng Fox, Rise of The Planet of The Apes có sự tham gia của tài tử James Franco, người đẹp Freida Pinto và nam diễn viên trẻ Tom Felton. Nhân vật chính của phim xnxx là Will Rodman, một nhà khoa học trẻ đang cố gắng đẩy lùi căn bệnh Alzheimer mà cha anh mắc phải. Khi công ty đưa ra một loại thuốc biến đổi gen mới thử nghiệm trên cơ thể người, con khỉ vật nuôi của Will đột nhiên có những biểu hiện hung hãn bất thường.

Ban giám đốc tin rằng những nghiên cứu của Will đã thất bại và buộc anh phải ngừng mọi việc. Đang trong cơn hoang mang, Will phát hiện ra chú tinh tinh mới ra đời bị để sót lại trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, đó không phải là chú tinh tinh bình thường, mà số phận của nó đã định sẵn sự vĩ đại, với cái tên Caesar và chuẩn bị cho một thay đổi mang tính lịch sử của loài người.
Khán giả có thể tròn mắt về kỹ xảo, nghẹt thở với các pha hành động trong phim xnxx.com nhưng phần kịch bản mới làm nên sức sống cho Rise of the Planet of the Apes. Câu chuyện được phát triển từ từ, không nhanh cũng không chậm, để rồi lên đến cao trào ở phần kết. Người xem cảm nhận bộ phim xnxx ở mức độ vừa đủ chứ không hề thấy thiếu hụt hay dài dòng ở bất cứ trường đoạn nào.
Mình chưa xem các phần phim xnxx.com của series Hành tinh Khỉ cũ nên sẽ không có sự so sánh, nhưng có thể nói Rise of the Planet of Apes có tiềm năng vô cùng lớn để trở thành một hậu bối xứng tầm với những gì người tiền nhiệm của nó từng làm được trong quá khứ, thậm chí có lẽ còn hơn thế. Một bộ phim xnxx không chỉ tuyệt vời về mặt hình ảnh, mà cả về cảm xúc, nội dung đều được kiểm soát rất tinh tế. Cá nhân mình cho phim điểm 9/10 – bộ phim xnxx.com bom tấn xuất sắc nhất năm 2011.
 
Hiệu chỉnh:
Top