1. teenio.net

  teenio.net Thành viên mới

  “Ring – Vòng tròn oan nghiệt” – Cơn sốt tiểu thuyết kinh dị ở xứ Phù Tang

  :KSV@03::KSV@03:
  Mời các bạn truy cập website
  http://teenio.net/ để nghe trọn bộ Ring_vòng tròn oan nghiệtTác phẩm “Ring – Vòng trònoan nghiệt” được viết bởi nhà văn Suzuki Koji - được coi là một trong số ít gương mặt lớn nhất và tiên phong nhất trong thể loại kinh dị của văn học Nhật hiện đại.
  Ở Nhật, người ta coi Ring là đỉnh kim tự tháp của thể loại tiểu thuyết kinh dị và cuốn sách đã tạo nên cơn sốt tiểu thuyết kinh dị ở xứ Phù Tang.
  Khi đến với Ring, người nghe sẽ cảm thấy nỗi sợ lạ lùng bủa vây xung quanh một cách từ từ và lặng lẽ. Không máu me, chém giết đầy thương tích - bốn án mạng xảy ra lúc ban đầu chỉ khiến người ta đôi chút rùng mình khi chứng kiến vẻ kinh hoàng trên nét mặt nạn nhân. Cảnh sát không vào cuộc, thậm chí gia đình người bị nạn cũng không nghi ngờ. Cho đến khi Asakawa Kazuyki, một nhà báo đang hăm hở tìm kiếm sự nổi tiếng xắn tay vào điều tra.
  Bản thân Asakawa là một người thần hồn nát thần tính. Có thể nhắm mắt và hình dung về anh phóng viên trẻ này như bất kỳ người bình thường nào khác, hám danh vọng, không bản lĩnh, đặc biệt yêu gia đình và cô con gái bé bỏng của mình. Thế nên những câu chuyện mà sau này Asakawa tham dự càng khoác thêm nỗi sợ lạ lùng. Khi anh cầm cuốn băng không nhãn mở ra xem, Asakawa không ý thức rằng từ giờ đó, phút đó, ngày đó - tính mạng anh bị treo lơ lửng như một cái án không tên. Và nhất là khi cả vợ và con gái vì tò mò mà trót xem nó nữa. Asakawa dường như tê liệt trong nỗi hoảng hồn khi nhìn thấy hạn chót của Thần Chết cứ lừng lững tiến lại gần với lời hẹn một tuần, sau khi xem cuộn băng.
  Kể từ lúc người nghe play phần đầu tiên đến phần cuối cùng, dù nỗi sợ hãi dần sẽ nguôi ngoai - nhưng sẽ rất nhiều người bị ám ảnh về người con gái có năng lực phi thường ấy. Có lẽ vì Sadako đẹp quá, vẻ đẹp quá hoàn hảo khiến gã bác sĩ Nagao ngày ấy đã không nén nổi lòng trước bộ ngực trắng căng tròn. Có lẽ vì Sadako quá đặc biệt trên cõi đời này khi bị phát hiện bị hội chứng tinh hoàn nữ hóa và vĩnh viễn không thể có con. Có lẽ vì Sadako quá bất lực trước cơn chấn động của bà mẹ, do dư luận quá nặng nề bà đã lặng lẽ tìm đến cái chết. Và năng lực kỳ bí của người con gái nhan sắc này đã lưu lại một oan hồn lạnh lùng, trong một cái giếng hoang chật hẹp có nước….
  Có nhiều người tìm đến “Ring - Vòng tròn ác nghiệt” để tận hưởng cảm giác rợn tóc gáy khi cùng Asakawa truy tìm một hồn ma trong quá khứ. Nhưng thực ra trong đó đâu chỉ có nỗi kinh hoàng ngự trị. Thực ra trong cái ác đâu chỉ khoanh vùng sự đen tối của khát vọng trả thù. Trong hồn ma của Sadako chất chứa cái nhìn bi quan về cuộc sống, cả lời phê phán sự thờ ơ của dư luận khi đổ dồn trách nhiệm lên người mẹ của cô, cả khát khao được yêu như một cô gái bình thường, cả khát khao được làm mẹ… Sadako như hiện thân của một con người đơn độc cả về thể xác lẫn tâm hồn. Khi mọi ước muốn đều bất thành thì cái ác đương nhiên xuất hiện…
  :KSV@12::KSV@12:Teenio trân trọng gửi tới các bạn trọn bộ tiểu thuyết “Ring – Vòng tròn oan nghiệt” này trong chuyên mục “Truyện ma” của Teenio, gồm 32 phần audio. Mời các bạn đón nghe “Ring – Vòng tròn oannghiệt”:


  ----------

  Một bộ truyện ma quá hay các bạn ạ.
   
 2. xedapteen

  xedapteen Thành viên mới

  Tham gia:
  9/9/2011
  Bài viết:
  20
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  0
  hehe, truyện này mình xem rồi nè, hay lắm á :D . Đọc mà cứ muốn đọc tiếp, đọc tiếp :D:D:D
   
 3. teenio.net

  teenio.net Thành viên mới

  Tham gia:
  26/10/2011
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  0
  :KSV@06:[COLOR=#000000 !important]Uh. Hay mà...giờ bạn vào website teenio.net để thử nghe giọng đọc của jacky thể hiện truyện này xem. Chuẩn như giọng bác Ngãn luôn đấy.[/COLOR]
   
 4. kira1601

  kira1601 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/9/2011
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
  truyện này đọc rất hay ,các bạn tìm đọc tiếp phần 2 và 3 đi hay lắm đó.
   
 5. teenio.net

  teenio.net Thành viên mới

  Tham gia:
  26/10/2011
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  0
  Truyện này đã tạo một cơn sốt khá mạnh trong cộng đồng giới trẻ mà:KSV@12::KSV@12:
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - “Ring – Vòng Diễn đàn Date
Ring Ring 2019 ~ Tiếng Chuông Tử Thần Phim Hay 3/12/2019
ring IPhone8 plus quên ngay tình cũ! Tư Vấn & Chuyện Trò 9/11/2017
Hoàn Ring - Vòng tròn Ác nghiệt - Full - Suzuki Koji Tiểu thuyết 28/6/2013
Lời Dịch - Golden Ring - Eric Clapton Bài hát hay 27/10/2011
Lời Dịch - Diamond Ring - Bon Jovi Bài hát hay 23/10/2011
Lời Dịch - Single Ladies (Put a Ring On It) - Beyonce Bài hát hay 23/10/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP