Reviewsach.net Team tuyển CTV viết review sách, phù hợp cho sinh viên thích đọc

reviewsach

Thành viên mới
Tham gia
20/11/2017
Bài viết
0
Chào các bạn, Team Reviewsach.net của mình hiện tại đang cần tuyển thêm 2 bạn viết nội dung.
Công việc chính dành cho những người mê đọc sách, review lại những cuốn sách mà các bạn đã đọc & cảm thấy hay đồng thời cảm thấy thiết thực cho cộng đồng. Team mình đi theo hướng chất lượng chứ không cần số lượng. Bài viết ít mà chất còn hơn là viết nhiều mà không có cuốn sách nào ra hồn.
Bạn nào quan tâm và thực sự có niềm đam mê với sách, vui lòng gửi CV kèm 1 bài viết review sách bất kỳ của bạn qua email: reviewsach.net@gmail.com
Nhuận bút: 50k/bài viết. Viết & đăng đủ 4 bài sẽ được trả lương, trả tiền mặt (nếu bạn ở gần trung tâm tphcm) hoặc nếu ở xa thì có thể chuyển khoản.
Yêu cầu: viết review sách là cảm nhận cá nhân. Chỉ cần bạn yêu thích và đam mê với sách thì bài viết sẽ hay và có hồn. Team mình không yêu cầu quá cao gì cả, chỉ cần viết bài có tâm một chút là được.
Tuy nhiên, cũng cần có độ dài cụ thể, chứ nếu bài review mà chỉ 300-500 chữ thì quá ngắn & thiếu tâm huyết.
Để xem mình & các bạn CTV khác viết bài như thế nào, các bạn có thể ghé thăm trang web https://reviewsach.net để xem những bài viết & học hỏi cách trình bày. Lưu ý là bên mình ưu tiên những bạn có trình độ CNTT hoặc biết một chút về sách kinh tế. Những bạn viết review về sách kinh tế sẽ được ưu tiên hơn các bạn review sách tiểu thuyết (không nhận các bạn review sách ngôn tình...)
Muốn liên lạc cụ thể hơn thì có thể chat trực tiếp ( tốt nhất là email, team mình có người chuyên trả lời email ) hoặc gọi điện thoại (mình sẽ ib sđt cho ai cần, lưu ý là trao đổi công việc, k chat tán gấu spam bán hàng các thứ)
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!
 
Top