Review webgame Hư Cảnh Vạn Linh thời điểm khai mở

gamecotuong

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2015
Bài viết
7
Review game Hư Cảnh Vạn Linh ngày ra mắt cho nên mình chọn web game XƯNG HÙNG CỬU THIÊN khai mở ngày 21/05

Vào game : http://imgs.somo.vn/Hu-Canh-Van-Linh.html


Nhìn chung, Hư Cảnh Vạn Linh là một Webgame nhập vai 2D sở hữu lối chơi tương đối ổn, dù rằng chưa thực thụ có nhiều điểm mới. Dù chỉ sở hữu đồ họa 2D, nhưng webgame Hư Cảnh Vạn Linh được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương và bắt mắt

[VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=TC7svJMqzoA[/VIDEO]

Về gameplay, web game Hư Cảnh Vạn Linh giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt, dựa trên trận hình 5 tướng xếp sẵn khá thân thuộc tại Việt Nam. Game giới thiệu 3 lớp nhân vật là Linh Hiệp, Đấu Sĩ và Tinh Sứ.
Các phần chơi vẫn lần lượt được xếp với độ khó tăng dần, đi kèm với hệ thống nhiệm vụ phụ để giúp người chơi có đích phấn đấu. Ngoài ra, ngay từ ban đầu, game thủ đã có thể dự đánh Boss Thế Giới xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều mốc thời gian hàng ngày
Việc sở hữu các tướng tiên nhiều về số lượng lẫn mạnh về chất lượng sẽ đem tới lợi thế không nhỏ cho người chơi. Có nhiều con đường để sở hữu tướng tiên song kinh tế nhất là Thỉnh tiên. Người chơi được Thỉnh tiên miễn phí 01 lần/ngày, từ sau mỗi lần cần 900 điểm vinh diệu. Các tân thủ có thể kiếm Vinh Dự phê duyệt trường đấu và Khiêu Chiến Bá Chủ nằm trong hệ thống Võ đài. Tận dụng triệt để bí kíp từ khi bước chân vào game sẽ tạo nên lực đẩy to lớn cho người chơi so với các đối thủ.
Thần binh – Binh khí hay cần tướng giỏi
Thần binh chính là binh khí của Tướng tiên, là yếu tố chủ chốt tạo ra sự đột biến trên trận mạc. Tướng tiên khi trang bị Thần binh sẽ tăng đáng kể các chỉ số cơ bản. Song chỉ khi gặp đúng “chủ nhân” thì Thần binh mới phát huy quờ quạng sức mạnh – Thần binh phụ thể, giúp chủ nhân biến hình, chỉ số tăng đột biến lẫn mở rộng tầm sát thương, xoá sổ kẻ địch trong thời gian ngắn.
 
Top