Review VTC ACADEMY

minhanh2k

Thành viên
Tham gia
2/12/2022
Bài viết
5
Quào quào đây là những Rì viu vô cũng chi tiết về VTC Academy mình đã tổng hợp được

Ai sắp sửa apply vào hay đăng kí vào học thì tham khảo qua nhé =))

Bạn Huy: Khi đánh giá VTC ACADEMY, không thể không nhắc đến môi trường học tập trẻ trung, năng động với hệ thống phòng lab, thư viện thiết kế thân thiện và hiện đại, dàn máy tính và các trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mới đây, VTC ACADEMY vừa đầu tư dàn máy iMac mới giá trị hàng tỷ đồng để chuẩn bị cho năm học mới. Theo học tại VTC ACADEMY, học viên hoàn toàn không phải lo lắng về trang thiết bị học tập và tha hồ nghiên cứu, thực hành, team work tại các phòng lab và thư viện trường. Đó là lý do rất nhiều học viên của trường xem đây như ngôi nhà thứ hai của mình.

Bạn Tâm: Xin chào, mình đang làm việc ở VTC ACADEMY. Sau khi đọc các review tại công ty gần đây, thì theo mình đánh giá toàn là review của những người ra đi vì nhiều lý do và không có review từ những người vẫn đang làm trên 2 năm như mình vì mình nghĩ đi làm chỉ muốn tập trung làm cv và phát triển bản thân nên không giành nhiều thời gian vào đọc những điều tiêu cực làm gì để phí thời gian. Nhưng mình đọc cảm thấy bức xúc vì có những điều đúng 100% và có những điều cũng bịa đặt 100%. Những người thích nói xấu và sau lưng thì nhiều, còn những người ngay thẳng thì không chọn cách ra đi như thế này.
Mình hy vọng những bạn đọc sẽ có tầm nhìn rộng và khách quan thể hiện sự trưởng thành để đưa ra quyết định, chứ đừng vì 1 vài review chưa được kiểm định mà ảnh hưởng.
Tóm lại đi làm lo mà làm, còn thấy không lam được thì... nghỉ và để lại những ấn tượng đẹp vì trái đất nhỏ lắm, có khi mốt mấy ông bà sếp được đề cập làm sếp mình 1 lần nữa và lúc đó không biết chạy đi đâu.
Mình không ngại nói mình đang là nhân viên VTC ACADEMY và làm ở đây lâu rồi, hài lòng với hiện tại, có những thứ mà công ty khác không có và cũng có những thứ bất cập. Muốn tìm một môi trường hoàn hảo, không showbiz, không dramma thì xin mời lên thiên đàng mà lập công ty nhé. Nằm mơ để gặp thiên thần ^^

Bạn Đan: Nhìn chung Công ty cũng ok, cái này chắc tùy bộ phận. Lương deal theo thỏa thuận ban đầu của mình nên không ý kiến, nhưng vào làm thì thấy khối lượng công việc khá nhiều. Công ty đang trong giai đoạn mở rộng nên việc khá nhiều, thủ tục nhiều cái hơi nhập nhằng. Bạn nào muốn tích lũy thêm kinh nghiệm thì ok. Đồng nghiệp thân thiện, môi trường khá lành. Có cái không thích là sử dụng lap cá nhân.

Bạn Khải: Viết một ngày bị chửi sml và mất đi 1 mối quan hệ thân thiết. Không biết sao nay ai cũng chửi mình, buồn muốn vô đây phốt lắm nhưng không nỡ. Cái nôi đầu tiên khi mình là fresher đi làm với 2 bàn tay trắng! Dù phốt gì hày dừng lại suy nghĩ đọc vài dòng này đi! Cũng nhờ nơi đây, sếp Thảo, sếp Tùng, sếp Đức đã nhận 1 đứa rớt môn, chưa có kinh nghiệm để nó có ngày hôm nay. Các bạn thắc mắc thu nhập mình nhỉ, hiện tại thì khoảng 500$ tới 800$. Mình mới có 2 năm kinh nghiệm thôi, với mình mức này quá ổn. Thề công việc ở đây nhiều kinh khủng khiếp, nhưng nhờ vậy mà trình mình tăng nhanh chóng, level up khá nhiều. Các sếp ko ngại thử và đầu tư cho mình làm nhưng cái mới, tới đây thôi thì đã ở đâu cho bạn đc vậy chưa? Đố các bạn tìm được một công ty khác chịu nhận fresher và đầu tư cho bạn làm những dự án điên rồ đấy. Đố tìm đc nơi nào cho bạn full lương thậm chí chấm luôn OT trong dịch Các bạn ơi, hay apply vô gặp các chị HR dthg cute đi. Được chăm từ A tới Á đó :))) 4 sao thôi, do đang bực với nhiều lần hơi cay cú với sếp :))) dù không còn làm việc chung nhưng chúc các sếp khỏe mạnh P/S: cần outsource giá cao thì hú em :)))

Bạn Khải: Nói chung chế độ công ty còn thiếu nhiều thứ nhưng môi trường làm việc ổn, không toxic. Anh chị em ở đây đều khá là trẻ, chịu khó. Sếp bộ phận khác thế nào mình không rõ chứ sếp mình rất lắng nghe ý kiến nhân viên. Hồi mình vô thì vị trí nhân viên chỉ phỏng vấn có 1 vòng thôi.

Bạn Tín: Chưa có chỗ nào mình đi làm mà vui như ở đây. Trải qua 2 công ty rồi mới hiểu đi làm vì lương cũng quan trọng nhưng môi trường làm việc và cơ hội học hỏi quan trọng hơn :)Team mình toàn các anh chị siu trẻ siu dễ thương và luôn hỗ trợ mình hết mình. Mình trưởng thành hơn từ VTC ACADEMY rất nhiềuuuuuuu. Cám ơn các anh chị. Love u a***l

Bạn Việt: Vào viết review giúp các bạn bớt hoang mang về VTC ACADEMY. Dịch dã như này được trả full lương trong khi vẫn Work From Home là tốt lắm rồi các bạn ạ. Đương nhiên là không thể bắt tất cả các bạn suy nghĩ giống như nhau. Các bạn không ở hoàn cảnh của tôi, tôi cũng không ở hoàn cảnh của các bạn. Lúc được làm việc thoải mái thì không thấy các bạn lên khen một câu nào, đến lúc khó khăn thì một phát lên chê ngay được. Với tôi thì không biết do may mắn hay tôi dễ chịu, nhưng tôi cảm thấy ngoài những lúc khá mệt vì chữ "GẤP" thì tôi thấy môi trường "sạch", đồng nghiệp cực kì dễ thương, team hỗ trợ lẫn nhau tốt, hoạt động trong Công ty cũng tạm ổn. Cũng có vài cái tôi không hài lòng nhưng mà đi làm qua nhiều Công ty rồi, chả có Công ty nào được 10 điểm đâu, thậm chí nằm nhà với phụ huynh cũng còn bị chửi nhấc đầu

Xem thêm chi tiết về VTC Academy
 
Quay lại
Top