Review và trả lời nghi vấn khi mua Bitcoin bằng tiền Việt trên Remitano

nguyenlyn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
Bài viết này sẽ review đánh giá sàn remitano và trả lời nghi vấn các thắc mắc khi sắm Bitcoin bằng tiền Việt trên Remitano.

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch có hội sở tại Mỹ, là một sàn phân phối tiền ảo trung gian sắm bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), USDT (Tether), Litecoin và Ripple (XRP) uy tín, an toàn. Remitano là sàn có giá bán rẻ nhất, có khối lượng người mua cũng như lượng giao dịch lớn nhất tại Việt nam thời khắc hiện tại. Ví như bạn là một nhà đàm phán, một trader hay một holder muốn giao dịch thì chúng ta không nên bỏ qua sàn phân phối có giao diện đơn giản, dễ dùng và có hỗ trợ tiếng Việt này.

Một điều nữa làm Remitano trở nên uy tín ấy là nó chưa từng xảy ra bất cứ sự cố nào. Thêm nữa, nhờ vào chức năng độc quyền Escrow Service – đàm phán đảm bảo. Remitano sẽ đóng giai trò trung gian, khoá Bitcoin cho tới khi bên bán nhận được tiền từ bên tậu. Điều này sẽ tránh được được lừa đảo.

Cách vận hành của Escrow Service:Sàn remitano ko quy định mức tối đa và tối thiểu cho đàm phán, thích hợp cho cả người mới khởi đầu và người cần sắm bán Bitcoin với số lượng lớn.

Sàn remitano là của ai?

Năm 2016, công ty Babylon Solutions Limited, có trụ sở tại cộng Hòa Seychelles đã cho ra đời đại lý phân phối mang tên remitano – đánh dấu một bước lớn mạnh nổi bật trong thiên hướng tiền điện tử (cryptocurrencies) toàn cầu. Sàn được coi là kết quả tối ưu từ tổ hợp những hệ thống nguồn vốn, tiền điện tử, hệ thống thanh toán và tăng trưởng phần mềm. Dưới bàn tay của những chuyên viên trong cùng ngành.

Với đội ngũ coi ngó khách hàng chuyên nghiệp và thời kì trực tuyến lên tới 24h/7, bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Dù vấn đề đến trong khoảng dịch vụ BTC hay ETH remitano…

Ưu, điểm yếu của sàn giao dịch Remitano

Ưu điểm:

 • chấp thuận tiền Việt Nam Đồng
 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • giao dịch nhanh
 • Giao diện thuần tuý, quy tụ
 • Tạo account thuận lợi, ko cần password mỗi lần đăng nhập.
Nhược điểm:

 • Phí đàm phán hơi cao so với những sàn khác
 • Cần chờ lệnh xác nhận đã nhận được tiền trong khoảng người bán
 • Hiện chỉ hỗ trợ thương lượng ở 1 vài quốc gia lớn.
các hình thức thanh toán trên sàn giao dịch Remitano

ngân hàng Việt Nam: đại lý phân phối Remitano ưng ý tất cả các ngân hàng lớn ở Việt Nam như Vietcombank, Đông Á Bank, Á Châu Bank, BIDV Bank. Tuy vậy, sử dụng Vietcombank giao dịch sẽ nhanh nhất.

Hình thức thanh toán: Remitano ưng ý hai hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản online.

 • Hình thức 1. Nộp tiền mặt tại quầy ngân hàng: Nộp tiền mặt thẳng vào tài khoản nhà băng thẳng cho người bán. Thời kì hoàn tất đàm phán là 4 tiếng.
 • Hình thức hai. Chuyển khoản ngân hàng online: Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản thẳng vào account Vietcombank của Remitano. Sau lúc tiền vào ví Việt Nam Đồng trên Remitano, bạn có thể sử dụng tiền này thương lượng tậu bán các loại coin, đàm phán sẽ diễn ra trong vài giây.
Cách tính phí thương lượng trên Remitano

Phí đàm phán Bitcoin trên Remitano là 1% trên tổng giá trị giao dịch (do bên bán trả) + $10 phí chuyển ví từ Remitano sang sàn khác.Phí giao dịch nạp coin và rút coin trên Remitano

Remitano hỗ trợ lưu hành những loại tiền kỹ thuật số: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), và Tether (USDT). Khi bạn nạp coin vào tài khoản ví trên Remitano, Remitano sẽ mặc định tính phí rút coin tuỳ theo loại coin giao dịch.

Remitano cho phép đàm phán ở quốc gia nào và mất bao lâu thì nhận được Bitcoin?

những quốc gia được phép giao dịch trên Remitano bao gồm: Việt Nam, South Africa, Zimbabwe, United States, Uganda, Thailand, Tanzania, Taiwan, Sweden, Singapore, Russia, Qatar, Poland, Pakistan, Philippines, Oman, New Zealand, Norway, New Zealand, United Kingdom, Spain, Denmark, Colombia, China, Cote de Voire, Canada, Cambodia, Belarus, Bangladesh, Australia, Nigeria, Namibia, Malaysia, Mexico, Kenya, Japan, Italy, India, Israel, Indonesia và Ghana. Tuỳ vào quốc gia diễn ra thương lượng và phương thức trả tiền mà sẽ có chênh lệch về tốc độ nhận được Bitcoin. Tại Việt Nam, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản online qua account nhà băng Vietcombank: đàm phán diễn ra và hoàn tất chỉ mất khoảng vài phút.

nguyên tố bảo mật trên sàn phân phối Remitano

Chức năng bảo mật Authy của Remitano cho phép các bạn hạn chế rủi ro account bị xâm nhập. Sau lúc bật thành công Authy, mỗi thương lượng tậu hoặc bán Bitcoin, bạn đều nhận được thông tin qua email và điện thoại.

Remitano có an toàn không?

có lẽ đây là sự thắc mắc của rất nhiều nhà thương lượng – đặc thù là những người mới tham dự vào thị trường thương lượng tiền điện tử. Và câu trả lời là: Có. Sàn remitano rất an toàn. Điều này đã sàn được chứng minh rõ ràng bằng lịch sử 3 năm hoạt động và vững mạnh của mình. Tính tới bây giờ, có tới 80% giao dịch tiền điện tử tiến hành trên sàn remitano là trong khoảng Việt Nam.

FAQs lúc mua Bitcoin bằng tiền Việt trên sàn phân phối Remitano

1. Để bắt đầu thương lượng trên Remitano có khăng khăng phải xác minh tài khoản hay không?

Có. Sàn tiền ảo Remitano bắt buộc thao tác xác minh tài khoản với ảnh chụp CMND trước lúc tiến hành thao tác sắm bitcoin.

2. Hình thức đăng nhập ko cần password là gì?

Remitano dùng kỹ thuật Password-less login. Link đăng nhập bảo mật sẽ được gởi qua email chứ ko đề nghị password như cách đăng nhập truyền thống. Link đăng nhập account đăng ký sàn Remitano sẽ có hiệu lực trong vòng 20phút.

3. Cách nạp và rút tiền VNĐ từ ví Remitano

Ví VND trên Remitano cho phép các bạn nạp và rút tiền Việt Nam Đồng.

 • bạn có thể nạp tiền trên sàn Remitano từ account các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
 • khi rút tiền VND trong khoảng ví Remitano, cần xác thực account với giấy CMND.
4. Có nên bảo mật Authy trên sàn giao dịch Remitano?

Nên. Vì bảo mật hai lần sẽ giúp các bạn khắc phục sự thâm nhập. Bạn cần chuyên chở app Authy hoặc Authenticator về điện thoại để tiến hành bước bật bảo mật trên Remitano. Hi vọng các thông tin trong bài viết đã phần nào tư vấn các nghi vấn của bạn xoay quành sàn giao dịch Remitano.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sàn tiền ảo uy tín
 
Top