Review trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk

Tham gia
5/2/2018
Bài viết
2
Chắc là ít người sẽ đăng bài về review nhưng hôm nay mình sẽ review cho các bạn 1 trung tâm học tiếng trung mà đối với mình rất chi là thích.
Mình đã đi làm và cần đến tiếng trung nên cũng tìm hiểu qua một số trung tâm ở hà nội. Ngó đi ngó lại thì rất nhiều trung tâm giá khá rẻ làm mình băn khoăn bởi học từ đầu mà cam kết giao tiếp sao mà rẻ vậy???? Sau khi nghe review của nhiều người trên các group, forum thì mình quyết định chọn Thanhmaihsk.
Trc tiên nói về điểm cộng của t.tam
- Mình ở cầu giấy nên đăng ký học ở nguyên hồng nên gần. Mình biết t.tam có cả ở KTQD, hà đông vs tphcm nên rất chi là tiện đi lại.
- Các bạn tư vấn nhiệt tình, xinh, cô giáo Hòa như hotgirl :v. Đặc biệt mình thấy ở đấy có kiểu như bạn đã biết tiếng trung rồi thì có thể học buổi có trình độ tương tự của lớp và sẽ được trừ xiền đi, thấy hợp lý.
- Lớp học đầy đủ tiện nghi, hôm trước đ.ky học thì đc nhận lì xì. Thấy bảo 8/3 lại có trò mới nên rất hứng đi học.
- Học tối nên tiện cho cviec của mình.
- Gvien ở đây có chuyên môn tốt, dạy có tâm lắm, hỏi này nọ lọ chai chả lquan đến học nhưng về TQ là cô trloi cho hết.
- Học phí thì mình k biết xếp vào điểm cộng hay trừ tại chi phí khá cao, mình học ứng dụng cho ng đi làm là gần 4tr nhưng đc lì xì 200k đấy. Nhưng theo các review với cái giá tầm 2tr ở một số nơi thì chắc học 2 3 khóa ms đc thì ở đây cam kết 1 khóa đã hsk3 và mình thì chỉ cần giao tiếp tốt thế là ok.
Điểm trừ của t.tam đó là phòng nhỏ, không phải mặt đường nên khó tìm, k thấy có zai đẹp. K có cơ sở ở các tỉnh để phủ sóng cho mn đc học tiếng trung.
Thôi văn lủng củng nên đến đây thôi. Ai quan tâm thì tự pm cho t.tam nhé, fanpage là thanhmaihsk chứ t thì k tư vấn tư veo j đc đâu nha!!!
 
Top