[Review] tập phim Oggy khi 3 con gián ở nhờ nhà Bob

hailong01

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
7
Diễn biến ngắn gọn của bộ phim hoạt hình mèo oggy mới này như sau:
Trong tập phim này 3 con gián đã vác ti vi và tủ lạnh sang nhà chó Bob ở nhờ. chỉ cần đưa cho chút tiền trong con lợn tiết kiệm chó Bob liền đồng ý ngay. vậy là 3 con gián có người bảo kê mớiMèo oggy nhìn thấy 3 con gián nằm kễnh xem tivi với ăn uống ngon lành bên đó. Oggy tức giận tìm cách để tiêu diệt 3 con gián đó.

Sang gõ cửa nhà Bob liền bị bốp đá đít về. Cay cú tìm đủ mọi cách đột nhập nhà Bob để đập mấy con gián.

Oggy giả làm người ngoài hành tinh, thùng rác, người lau kính,.. đều bị Bop phát hiện và đá đít. Đã thế lúc làm người ngoài hành tinh còn bị 3 con gián cho quả tên lửa bay ra khỏi trái đất rồi rơi xuống. đoạn này tác giả hư cấu không thì không có ai sống được nếu bị như vậy mất :D

Sau đó còn dùng nịt cao su để bật mình bay qua nhà Bon qua cửa sổ nhưng bị 1 con Gián đóng rèm vào làm OGGY bị bật tứ tung qua các nhà :))

Cuối cùng mèo oggy bắn dây để bò qua cửa sổ cho an toàn. nhưng do 3 con gián ăn hết đồ ăn của Bob nên bị Bob ném qua cửa sổ về nhà oggy. khi sang tới nơi cũng là lúc Bob ném 3 con gián về. và oggy cũng bị phát hiện và đá đít về tiếp :D

Kết thúc chúng lại đánh nhau trong nhà.
Các nhân vật xuất hiện trong phim hoat hinh oggy tập này
Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong q.uan h.ệ tình cảm yêu, ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị. Oggy còn có một cô vợ xinh đẹp là Olivia.

Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey còn là người anh cả trong nhóm.

Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường khô ng quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái - thậm chí cả những con rối và đọc sách.

Bob: Là con chó nhà hàng xóm. Trong phim meo oggy bị ba con gián quấy nhiễu, nó vô tình làm hỏng công việc của Bob và bị đánh.

Chúc các bạn xem phim hoat hinh vui vẻ tại ivideohot.com
 

Đính kèm

  • upload_2014-12-16_13-59-58.gif
    upload_2014-12-16_13-59-58.gif
    42 bytes · Lượt xem: 64
Top