[Review] Tập phim mèo oggy thuê mèo già bắt gián

hailong01

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
7
Giới thiệu về tập phim hoat hinh oggy này.


Tập phim này mèo oggy thuê một con mèo già về để diệt 3 con gián. Khi 3 con gián đang tìm thức ăn để đem ra ngoài ăn uống phơi nắng thì bị mèo già do oggy thuê về diệt 3 con gián. Khi đó 2 con đang lấy thức ăn còn 1 con ở ngoài tắm nắng. trong khi 2 con kia bị mèo già bắt thì con kia mới đói và vào tìm thức ăn.

Sau khi chén sạch đống thức ăn bừa bộn con này mới nhớ tới bạn và phần lại 1 cái đùi gà mang lên ổ cho 2 con kia thì không thế chúng đâu. Gián ta bắt đầu tò mò nhìn xung quanh thì chỉ thấy đồ hay dùng của 2 bạn. Bắt đầu đi tìm bạn thì tới chỗ mèo già thì thấy hình gạch sổ 2 bạn gián của mình nên rất đâu buồn, khóc lóc khiến mèo già k nỡ ra tay.

Nhưng rồi mèo oggy bắt gặp và đã đập méo mặt con gián.

Kết cục rất bất ngờ nhé. cùng theo dõi tập phim oggy dưới đây.

Những nhân vật xuất hiện trong tập phim này
Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong quan hệ tình cảm yêu, ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị. Oggy còn có một cô vợ xinh đẹp là Olivia.

Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey còn là người anh cả trong nhóm.

Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dẫn đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường không quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái – thậm chí cả những con rối và đọc sách.

Tập này xuất hiện thêm 1 con gián già cho oggy thuê về diệt gián nữa. cùng xem phim nhé :)
 

Đính kèm

  • upload_2014-12-18_14-23-15.gif
    upload_2014-12-18_14-23-15.gif
    42 bytes · Lượt xem: 83
Top