Review/ Đánh giá tổng quát máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen 9

toansksk92

Thành viên mới
Tham gia
6/12/2016
Bài viết
1
Đánh giá tổng quát máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen 9

Với nhiều ứng dụng ngành CNTT đang được triễn khai tại nhiều công ty, xí nghiệp, tổ chức, .v.v. Dữ liệu có bạn đang ngày càng phình ra, bạn cần mở rộng, cần nâng cấp cấu hình máy để có thể đáp ứng được nhiều khả năng hơn, Lúc này bạn nên nghĩ ngay làm sao xây dựng được một máy chủ nào có thể phù hợp đây. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành cung cấp máy chủ chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn cho các bạn. Phù hợp nhất với doanh nghiệp, tổ chức hay bất cứ ở môi trường nào, mà trong đó Server HPE Prolian DL180 Gen 9 là một ví dụ điễn hình.
Server HPE Prolian DL180 Gen 9 có thể đáp được các nhu cầu như Hadoop, Cloud, lưu trữ, ảo hóa … mang phong cách CNTT chuyên nghiệp nhất . Máy chủ HPE Prolian DL180 Gen 9 cung cấp hiệu suất tối ưu, khả năng mở rộng tuyệt vời, độ tin cậy cũng như khả năng quản lý dể dàng nhưng giá cả lại rất hợp lý và có nhiều tùy chọn cho mọi khách hàng.

Thông tin cơ bản cấu hình máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen 9:
+ CPU: Hỗ trợ các model thuộc dòng Intel Xeon E5-2600v3 và E5-2600v4
+ Ram: Hỗ trợ lên đến 1TB với 16 khe cắm Ram
+ Ổ cứng: Hỗ trợ các loại ổ SAS/SATA/SSD với 4 ổ 3.5'' (nâng cấp full 12 ổ) và 8 ổ 2.5" (nâng cấp full 16 ổ)
+ Card RAID: Có 2 tuỳ chọn P840/4G FIO Controller và HP Dynamic Smart Array B140i Controller hỗ trợ nhiều tính năng RAID cao cấp
+ Nguồn: HP 550W FIO Power Supply ((2) 800W Gold (Redundant)/900W (Non-Redundant) AC Power Input Module)
+ Chassis: RackMount 2U

HPE Prolian DL180 Gen 9 có gì mới:
– Máy chủ HPE Prolian DL180 Gen 9 được hỗ trợ bộ vi xử lý mới nhất của Intel Xeon E5-2600 v3/v4 mang lại tính linh hoạt chưa từng có.
– Up to 64GB HPE DDR4 SmartMemory 2400 MHz module cho hiệu suất nhanh hơn để xử lý với khối lượng công việc và ứng dụng dữ liệu chuyên sâu.
– Được sử dụng công nghệ của HPE Trusted Platform Module (TPM) 2.0 ngăn chặn việc đăng nhập trái phép vào máy chủ cho sự an toàn tuyệt đối.
– Công suất nguồn 900W AC/240VDC thoải mái khả năng cung cấp điện cho mọi khả năng mở rộng mọi thiết bị.

Tính năng, đặc điểm HP-ProLiant-DL180-Gen9:
Máy chủ server HPE ProLiant DL180 Gen9 có khả năng mở rộng và hiệu suất tuyệt vời.
Server HPE ProLiant DL180 Gen9 cung cấp số lượng chân cắm ổ cứng nhiều, đa dạng để cho khả năng lưu trữ dữ liệu lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn ổ cứng hot-Plug với 12 ổ cứng chuẩn 3.5 inich (LFF) or 16 ổ cứng chuẩn 2.5 inich (SFF).
HPE ProLiant DL180 Gen9 hộ trợ hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 v3 /v4 và bộ vi xử lý hộ trợ lên đến 18 lõi và có thể cắm full 16 khe Ram DDR4 SmartMemory lên đến 1Tb cung cấp cải thiện hiệu suất và hiệu quả không thê ngờ tới.
HPE ProLiant DL180 Gen9 hộ trợ sẵn có 2 cổng mạng 2x1GbE và sự lựa chọn của HPE FlexibleLOM hoặc PCIe standup 1GbE hoặc có thể nâng cấp card mạng rời 10GbE Adapters cung cấp cho bạn sự linh hoạt về cổng mạng với băng thông đa dạng để có thể thích ứng và phát triển để thay đổi nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.
HPE ProLiant DL180 Gen9 hộ trợ 6 khe cắm PCIe 3.0 riser để hỗ trợ một loạt các GPU và card mạng cung cấp tăng băng thông IO và mở rộng liền mạch.
HPE ProLiant DL180 Gen9 cung cấp công nghệ raid được tích hợp sẵn trên hệ thống là B140i Controller ( hộ trợ raid 0/1/10 ) . Hoặc có thể lựa chọn các model khác nhau của HPE Smart Array Controller với tăng hiệu suất, với công nghệ SAS sẵn có 12 Gb / s hoặc lựa chọn card HBA cho hiệu suất cao đáng tin cậy kết nối SAS .

Máy chủ server HPE ProLiant DL180 Gen9 với khả lưu trữ tuyệt vời :
Bộ nguồn thông minh của HP đạt tiêu chuẩn chứng nhận 80 PLUS với khả năng cung cấp điện năng lên đến 92% hiệu quả tiêu thụ và kết hợp với các tính năng quản lý điện năng HPE dẫn đến giảm tiêu thụ điện năng.
Hệ thống quạt (FAN) đạt tiêu chuẩn môi trường nhiệt độ với ASHRAE A3 và A4 2 giúp khách hàng làm giảm chi phí làm mát.
Với công nghệ ENERGY STAR sử dụng năng lượng ít hơn và ngăn ngừa phát thải khí nhà kính bằng năng lượng hiệu quả đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Năng lượng.

Máy chủ HPE ProLiant DL180 Gen9 tăng tốc việc quản lý:
Với Server HPE ProLiant DL180 Gen9 thì HPE OneView cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng để cho việc quản lý tự động được đơn giản hơn nhiềutrên các server, Storage và Networking.
Ứng dụng HP Insight Online là phần mềm điều khiển trực tuyến cá nhân dùng để theo dõi sức khỏe và hỗ trợ quản lý cơ sợ hạ tầng thiết bị của Server.
Cấu hình trong chế độ khởi động UEFI, bộ phận dự phòng từ xa với Provisioning thông minh và Scripting Toolkits. HP iLO giúp quản lý, giám sát, triển khai và hỗ trợ máy chủ từ xa khỏi band. Tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật và giảm thời gian với HP Smart Update, gồm HP SUM (Smart Update Manager) và SPP (Service Pack cho Proliant).

Website: maychuchuyendung.vn
 
Top