1. hangnga18

  hangnga18 Thành viên mới

  Review chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng

  Mỗi khi người bệnh cần đi tới bất cứ địa chỉ, phòng khám, bệnh viện nào cũng đều quan tâm xem chất lượng ở địa chỉ đó có tốt không? có uy tín không? có tin tưởng được không. Sau đây là những review về chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa để mọi người cùng biết và trang bị thêm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mỗi khi cần nhé.

  [​IMG]

  Review chất lượng phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng

  Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội là phòng khám chính quy, uy tín được cấp phép hoạt động của sở y tế

  - Tất cả các bác sỹ làm việc tại phòng khám Thiện Hòa là bác sỹ Việt Nam, có dày dặn kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn trong nước.

  - Đội ngũ bác sỹ luôn tận tâm, tận tình, hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Chăm sóc sau điều trị nhanh chóng.

  - Phòng khám Thiện Hòa hà nội được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đã hỗ trợ rất lớn tới việc khám và điều trị trở nên thuận tiện, chính xác hơn. Điều trị đúng bệnh đúng người, mang lại hiệu quả cao nhất.

  - Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ giúp người bệnh có thể sắp xếp được thời gian để tiện cho việc khám chữa bệnh. Bệnh khám chữa càng sớm thì càng dễ chữa và hiệu quả chữa sẽ cao hơn.

  - Người bệnh tới phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng không cần phải mất thời gian xếp hàng mà được khám ngay khi tới nhờ dịch vụ đặt mã khám online từ số 1900252573–1900252521 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội của phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội để được khám và tư vấn trực tiếp với bác sỹ chuyên khoa.

  - Mọi mức chi phí được công khai, minh bạch theo quy định của nhà nước.

  Tất cả thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

  Đánh giá của người bệnh về phòng khám Thiện Hòa - 73 Trần Duy Hưng.

  Được bạn bè giới thiệu nên tôi có đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để khám và cắt bao quy đầu. Tôi thấy bác sỹ ở đây rất vui vẻ, hòa đồng, tư vấn cho tôi rất kỹ càng, chi phí khám với điều trị thấy hợp lý, chất lượng ok. Lại nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi. Tôi thấy hài lòng. Review bạn Trường Sơn_ Hà Nội.

  Mình đã từng tới đây khám phụ khoa. Mình thấy ở đây rất hiện đại, sạch sẽ, dịch vụ nhanh chóng, chu đáo. Bác sỹ là người Việt nên khám chữa bệnh tận tình lắm. Còn giá cả thì cũng thấy hợp lý, nếu có khoản thu phát sinh nào cũng sẽ được thông báo trước. Không lo bị chặt chém đâu nhé. Review của bạn Yên Chi _ Ninh Bình.

  Khi có dấu hiệu mắc bệnh người bệnh không cần lo lắng chỉ cần gọi tới đội ngũ bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Thiện Hòa mọi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa nhanh chóng.

  Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí : 1900252573–1900252521
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP