Review cách gội tóc suôn mượt cho các bạn gái

datgaara

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2017
Bài viết
0
Mọi người thường bị ấn tượng bởi vẻ bên ngoài. Đặc biệt quan trọng hơn với các bạn nữ đó là sở hữu một mái tóc siêu đẹp và mềm mượt. Vậy làm sao để sở hữu được đây. Đơn giản hơn nhiều với cách mà mình nêu dưới đây
RzzuYfy.jpg
[/IMG]
Sản phẩm liên quan: miếng dán thấm mồ hôi nách
Chúng ta đều biết rằng gội đầu bằng dầu gội hằng ngày có thể cuốn sạch mọi bụi bẩn và dầu trên tóc. Đó là lý do tại sao co-washing, nghĩa là gội đầu bằng dầu xả, đã trở thành phát hiện rất có ích đối với những cô nàng tóc khô, dày và xơ cứng.

Nếu bạn thuộc bất kỳ loại tóc nào bên trên và cực muốn thử cách gội mới này, hãy tìm hiểu ngay thôi!

Co-washing là gì?

Co-washing, viết tắt của conditioner-only washing - gội đầu chỉ với dầu xả. Việc này làm sạch mái tóc của bạn một cách nhẹ nhàng, và khi không có tác động của dầu gội, dầu xả sẽ khiến tóc càng ngày càng mềm mại, chắc khỏe hơn. Cụ thể, dầu xả vẫn sẽ cuốn trôi mọi chất bẩn, dầu thừa trên da đầu mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của nó.

Khi quyết định thử cách gội mới này, nàng nên làm từ từ theo tuần chứ không nên áp dụng ngay. Khi gội, thay vì chỉ sử dụng dầu xả từ giữa đến đầu tóc như cách xưa nay ta vẫn làm, bạn hãy xoa bóp trên da đầu của bạn trong vài phút, giống như cách bạn sử dụng dầu gội thông thường vậy.

Tóc nào là phù hợp với Co-washing?

Như đã nói ở trên, những cô nàng sở hữu mái tóc xoăn, dày, khô cứng thì nên làm cách gội này ngay lập tức!

Nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc dầu thì không nên dùng phương pháp nãy bởi nó không đủ khả năng hút sạch dầu thừa trên tóc của bạn.

Để có được một bộ dầu xả tuyệt vời, bạn cần chọn cho mình một loại dầu xả có tính chất làm sạch. Chúng sẽ chứa ít hoặc không có hóa chất mạnh (như sulfate, silicone, và dimethicone) và nhẹ hơn trong kết cấu.

Co-washing còn có những lợi ích gì?

1. Giảm thiểu đáng kể tình trạng gãy, rụng tóc vì được cấp ẩm đầy đủ.

2. Không còn tình trạng khô nẻ, gàu trên da đầu.

3. Với mái tóc vừa sạch vừa mềm mượt, việc tạo kiểu sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Nào, các nàng còn chần chừ gì nữa?
 
Top