Review các trung tâm tiếng Anh tốt tại tp HCM tốt nhất?

ntynhi2018

Banned
Tham gia
23/8/2017
Bài viết
0
Cần review các trung tâm tiếng anh tốt và Tips để học tốt từng kỹ năng tiếng anh
 

bebum_1995

Banned
Tham gia
30/7/2013
Bài viết
14
Review này đúng nhất nè
1. ACET

Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương...

2. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

3. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

4. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

5. ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10

Giờ mình đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,800,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được

6. SEAMEO :
Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

7. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc.
Mình cũng tìm hiểu thử rồi chia sẻ cho cả nhà.
 

bebum_1995

Banned
Tham gia
30/7/2013
Bài viết
14
Một vài cách tự học

Một vài gợi ý giúp bạn học tốt Tiếng Anh
- Làm bài tập về nhà.
- Ôn lại các bài đã học trước và sau giờ lên lớp.
- Hỏi giáo viên trong lớp ngay khi bạn có vấn đề không hiểu.
Để phát triển về ngữ pháp:
- Sử dụng những mẫu ngữ pháp trong sách bài học.
- Sử dụng sách luyện ngữ pháp có đáp án, như sách Essential Grammar in Ues ( trình độ Elementary ) R. Murphy, CUP, English Grammar in Use ( trinh độ Intermediate), R. Murphy, CUP.
- Đọc những bài viết ngắn bằng tiếng anh hằng ngày.
Để phát triển từ vựng:
- Cố gắng học và sử dụng 5 từ và thành ngữ mới hằng ngày.
- Lập danh sách từ vựng theo từng nhóm hoặc theo sơ đồ phát triển từ vựng.
- Sử dụng từ điển Anh- Anh
- Sử dụng tập ghi chú từ vựng để thường xuyên ôn lại những từ đã học.
- Cố gắng sử dụng những từ mới sau khi học.
Để phát triển kỹ năng nghe:
- Nghe lại vài lần những bài tập nghe trong sách sau mỗi buổi học.
- Sau khi nghe lại, hãy tự đọc phần nội dung đoạn bang và tập trung vào phát âm.
- Chọn bộ phim hay chương trình tivi mà bạn yêu thích. Xem nhiều lần các phân đoạn ngắn.
- Cố gắng dùng những trang web hữu ích hỗ trợ cho việc nghe.

- Nghe những bài hát, chương trình trên đài phát thanh, tin tức trên mạng internet.
 

diemmy93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2016
Bài viết
50
@huynhloilac tất nhiên rùi bạn ơi, học tiếng anh thì phải có một y chí và nghị lực , không nản lòng thì mới thành công.
 

mymykisskiss

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
42
hoan nghênh tinh thần học tập của bạn, như vậy mới hiệu quả được chứ tìm được chỗ học tốt mà bản thân không chịu học thì cũng chịu chết ah
 

aryatran0905

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2018
Bài viết
1
Mình nghĩ để giỏi tiếng anh hơn thì ngoài việc nạp từ vựng càng nhiều càng tốt thì phần phát âm cũng rất quan trọng. Mình có pk 1 trung tâm chuẩn giọng emas bên q10, chuyên chuẩn giọng lun. Sau khi tham gia khóa học chuẩn giọng bên emas, mình rất tự tin khi speaking. Các bạn nào đang "nhát" speaking thì cũng thử tìm hiểu xem s nha!
 
Top