Rèm văn phòng đẹp cho doanh nghiệp hội nhập

nhanpt

Thành viên mới
Tham gia
31/12/2016
Bài viết
0
Làn sống hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ. Doanh nghiệp Việt không còn thời gian để làm quen và thích nghi nữa. Chúng ta phải bắt tay vào cuộc ngay lập tức, ngay và luôn. Nếu coi gia đình là tế bào của xã hội thì doanh nghiệp cũng là tế bào của nền kinh tế. Doanh nghiệp yếu nền kinh tế yếu, doanh nghiệp khỏe nền kinh tế sẽ khỏe mạnh.

Hiện nay nhiều chính sách của Nhà Nước giành rất nhiều ưu ái cho các doanh nghiệp tư nhân. Tuy nhiên những chính sách được xem là trái ngọt đấy chưa thực sự sắc bén, mang giá trị thực tiễn trở thành đòn bẩy hiệu quả thực sự hỗ trợ cho doanh nghiệp nước nhà.

Các công ty tư nhân hiện nay hầu hết đều phải tự thân vận động. Nếu họ không chủ động tìm kiếm vươn lên duy trì tổ chức mình chắc chắn không tồn tại nổi trên thị trường lắm cạnh tranh nhiều chiêu trò như hiện nay.

Họ phải tự mò mẫm xây dựng doanh nghiệp, trang trí nội thất, rèm văn phòng rèm cuốn để từng bước hình thành nên tổ chức doanh nghiệp trước khi có bàn tay giúp đỡ, can thiệt của Nhà Nước.

r%C3%A8m_cu%E1%BB%91n_vp_(2).jpg

Rèm văn phòng đẹp cho doanh nghiệp hội nhập
Thực trạng các doanh nghiệp tự nhân hiện nay đang hoạt động rất nỗ lực nhiều cố gắng nhưng đều trong tình trạng tự phát, nghĩa là “mạnh ai người ấy làm”. Do đó nền kinh tế chúng ta sở hữu là nền kinh tế của những cái “tôi” riêng lẻ chưa tìm được tiếng nói chúng hay chưa có một hệ thống chung để mỗi cá thể xuất sắc và độc lập ấy gắn kết với nhau, gặp gỡ trao đổi cùng hợp tác.

Cũng không bi quan đến nỗi doanh nghiệp sống trong cảnh “sống chết mặc bay”. Tuy nhiên các chính sách mặc dù đã được nghiên cứu hay cân nhắc kỹ cũng không thể chạm đến tận cùng nhức nhối và yêu cầu bức thiết của doanh nghiệp.

Để doanh nghiệp phát triển đôi khi tầm nhìn vĩ mô là quá xa với. Ta phải bắt đầu từ điều thực tế và sâu sát nhất như lắp đặt rèm cửa giá rẻ chẳng hạn. Rất nhiều cá nhân là chủ doanh nghiệp hay đại diện tổ chức doanh nghiệp lại có quan điểm đánh giá thấp vai trò của rèm văn phòng. Chính thói quen suy nghĩ chắc lép và nông cạn này khiến doanh nghiệp chịu tổn thất rất nhiều. Họ mất nhiêu hợp đồng kinh tế lớn, mất nhiều cơ hội vàng trong hợp tác chỉ vì không đầu tư vào trang trí nội thất, rèm cửa.

xrem-van-phong-theioirem.com2_.jpg.pagespeed.ic.AAkN7sahlh.jpg

Rèm văn phòng đẹp cho doanh nghiệp hội nhập
Vì vậy để hội nhập mạnh mẽ và toàn diện, doanh nghiệp phải là những tế bào khỏe mạnh làm nên nền kinh tế khỏe mạnh. Chúng ta cần có nền tảng vững chắc ngay từ bên trong. Văn hóa doanh nghiệp tốt, tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng quy trình quản lý chỉn chu và logic. Chỉ có như thế doanh nghiệp tư nhân mới đủ sức mạnh hội nhập kẻo sẽ chết yểu trước một thế giới rộng lớn.

(Tham khảo thêm rèm phòng tắm giá rẻ tại đây : https://www.facebook.com/RemPhongTamGiaRemRemNhaTam/)

Để mua được rèm văn phòng chuyên nghiệp cho công ty tư nhân tại Hà Nội quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Top