Relax:Nhóm m.áu, tính cách, tình yêu và hôn nhân

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.128
Nhóm m.áu và tính cách
Khoa học đã chứng minh nhóm m.áu có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn ví như bạn thích ăn vị gì chính là do nhu cầu tạo m.áu của cơ th.ể vậy. Và bạn biết không, nhóm m.áu còn có ảnh hưởng tới tính cách của bạn nữa đấy!
Có nhiều loại nhóm m.áu với nhiều thông số khác nhau nhưng có thể chia ra làm 4 nhóm chính: O, A, B, AB.


Điểm nổi bật ở người nhóm m.áu O là tính tình phóng khoáng, suy nghĩ đơn giản và thoáng về tư tưởng. Họ vui vẻ dễ hoà đồng, thích giao tiếp và dễ kết bạn, họ tạo cho mọi người xung quanh cảm giác về sự c.ởi mở, chân thật và đáng tin cậy. Giống như nhóm m.áu chuyên cho của mình, người nhóm m.áu O tỏ ra khá hào hiệp và thích giúp đỡ người khác. Người nhóm m.áu O khá cân bằng trong cuộc sống, không có quá nhiều kỳ vọng, họ lạc quan và hài lòng với cuộc sống thoải mái của mình. Nhược điểm của những người này là thích giúp đỡ người khác trong khi lại không mấy để tâm chăm sóc chính bản thân mình, đôi khi họ tỏ ra vô tâm chỉ đơn giản vì họ cho rằng việc đó nhỏ và bỏ qua. Họ có thể dễ nổi nóng nhưng mau chóng vui vẻ trở lại như chưa hề có chuyện gì
Đàn ông nhóm m.áu O có thể quên ngày sinh nhật người yêu nhưng lại không bao giờ quên một bông hồng trong ngày 8-3
Nếu bạn lấy người phụ nữ nhóm m.áu O hãy tin rằng bạn đang có một bà nội chợ hoàn hảo hay ít ra là một người phụ nữ thích chăm sóc gia đình.


Người nhóm m.áu A sống có trách nhiệm, kỷ luật, họ tự đặt ra cho mình những qui tắc sống mang tính chuẩn mực. Họ luôn tỏ ra lịch sự và giàu tham vọng, luôn cố gắng vươn tới một hình mẫu lý tưởng. Người nhóm m.áu A dễ thành đạt trong công việc vì họ có khả năng chế ngự tình cảm và sống lý trí, luôn chọn con đường thẳng và ngắn nhất để dẫn tới thành công. Họ có xu hướng để bụng những mâu thuẫn trong cuộc sống mà không muốn giải toả chúng. Chính vì vậy họ dễ bị căng thẳng khi cố ép mình vào một hình mẫu hoàn hảo, hay lo lắng vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng người nhóm m.áu A thực ra sống khá nội tâm và lãng mạn bên trong sự lý trí của mình.
Đàn ông nhóm m.áu A rất được phụ nữ ưa thích vì họ đáp ứng gần đủ các tiêu chuẩn của một người chồng mẫu mực. Họ được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng nhưng lại hay bị đố kỵ vì thành công khá sớm.
Phụ nữ nhóm m.áu A đa số có xu hướng chọn sự nghiệp hơn gia đình, họ không thích bị bó buộc bởi hôn nhân tuy nhiên với nhưng qui tắc của chính mình họ sẽ luôn tỏ ra là một người vợ tốt.


Người nhóm m.áu B là mẫu người có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác. Họ rất sáng tạo, thích sự bất ngờ, giao tiếp khá tốt, lãng mạn và hài hước. Họ luôn xuất hiện với ấn tượng ban đầu tuyệt đẹp. Họ thích ứng tốt với hoàn cảnh, luôn làm mới mình tuy nhiên đó cũng chính là nhược điểm của họ. Làm bạn với người nhóm m.áu B bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ không hiểu nổi họ và không thích ứng kịp với sự thay đổi của họ. Người nhóm m.áu B chịu nhiều ảnh hưởng của tình cảm, họ có xu hướng lảng tránh bất lợi, đấu tranh tư tưởng giữa việc làm tốt nhất và việc dễ làm hơn, so với việc đi đường thẳng nhưng gập ghềnh thì họ thích đường vòng hơn.
Dù là đàn ông hay phụ nữ, người nhóm m.áu B sẽ không quên bất cứ ngày lễ kỷ niệm nào và luôn muốn tạo niềm vui và bất ngờ trong cuộc sống.
Người nhóm mau B thể hiện sự lịch sự của mình bằng cách quan tâm người khác tới từng chi tiết nhỏ thường dễ bị nhận lầm là tình yêu nhưng thực sự người nhóm m.áu B không dễ yêu, họ có xu hướng giấu kín bản chất thật, không thích bị dính dáng tình cảm hay bị chi phối bởi các mối q.uan hệ, tuy nhiên khi yêu ai họ sẽ chỉ cần duy nhất người đó trên thế giới.


Người nhóm m.áu AB là những người có cá tính đặc biệt. Họ sáng tạo và phá cách. Họ có thể là một kẻ lập dị hoặc một thiên tài xuất chúng. Đa số họ khá nổi bật và mang đậm tính cá nhân. Người có nhóm m.áu AB có lòng tự tôn rất cao. Cũng như nhóm m.áu chuyên nhận của mình, họ luôn làm mọi việc theo hướng có lợi cho mình. Người nhóm m.áu AB khá ương ngạnh, ưa tranh luận, luôn tin vào khả năng và ý kiến chủ quan của mình. Họ không mấy để tâm tới những đánh giá của người khác về họ. Họ thích bản thân mình và thường không có ý thay đổi bất cứ điều gì.

Hôn nhân
Người nhóm m.áu O kết hôn với người ở bất cứ nhóm nào cũng dễ có hạnh phúc tuy nhiên nếu kết hôn với người nhóm m.áu B sẽ có chút rắc rối trong tài chính vì cả hai đều không giỏi quản lý tiền, thích tiêu hơn là tích trữ.
Người nhóm m.áu A kết hôn với người cùng nhóm m.áu sẽ hoà thuận như hai người bạn tốt hơn là một cặp tình nhân.
Người nhóm m.áu A kết hôn với người nhóm m.áu O sẽ có cuộc sống thoải mái, vui vẻ.
Người nhóm m.áu A và B sẽ là một cặp đôi hoàn hảo. Người nhóm m.áu B sẽ khuấy động cuộc sống vốn gò bó của người nhóm m.áu A và ngược lại người nhóm m.áu B có người nhóm m.áu A bên cạnh sẽ ít biến động và sống kỷ luật hơn.
Người nhóm m.áu A sống cùng người nhóm m.áu AB có thể xảy ra xung đột quan điểm nhưng nếu biết cách hoà hợp sẽ hỗ trợ nhau rất tốt trong công việc.
Hai người nhóm m.áu B và AB ít có cơ hội tiến triển tình cảm vì họ thích nét cuốn hút của bản thân mình hơn và không mấy bị ảnh hưởng bởi sức hút của nhau.
Hai người nhóm m.áu B sẽ chẳng đi đến đâu cả vì cả hai đều mải theo đuổi những ý thích của bản thân.
Hai người nhóm m.áu AB sẽ luôn luôn xung đột vì tính tự tôn quá cao hoặc là hai con người gắn chặt nhau như định mệnh.Thống kê vui:

Người nhóm m.áu O đọc bài viết này sẽ cho rằng đây chỉ là một bài viết giải trí và sẽ quên nó ngay sau đó.
Người nhóm m.áu A đọc bài viết này sẽ cho rằng nó chỉ viết dựa trên những thứ chung chung mà họ cũng biết.
Người nhóm m.áu B sẽ thích thú với bài viết này và có thể sẽ đem nó đi phát tán tuy nhiên họ cũng không thích phần hôn nhân vì họ có quá ít sự lựa chọn.
Đa số người nhóm m.áu AB sẽ không đọc bài viết này mà có đọc thì họ cũng chẳng mấy tin tuy nhiên họ sẽ thích câu cuối cùng viết về tính cách của mình.

Chắc mình nhóm m.áu ấy!!!!:KSV@07:
 

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.128
Sao nhiều người nhóm m.áu O z trời??
Nhóm m.áu O nhưng có "Dù" hok đó??
=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 

start

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/9/2011
Bài viết
90
Mình nhóm m.áu A nay`. Sống nội tâm hay hơn. hi`. Luôn được mọi người tin tưởng giao cho công việc lớn. hii`. hiện đang làm tổ trưởng của nhóm đấy. ^^
 

Nhím.xù

Lại thế nữa rồi ~.~
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/9/2011
Bài viết
4.128
đi thử m.áu nào!!!!!!!!!!!

----------

minh cũng muốn xem thực hư nhóm m.áu của mình, nghi là nó màu đen quá!!!!huhuhu
có cái gì gắn với mình mà hok đen chứ?? người đi với mình còn đen lây huống hồ...
 

Hana_angel

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/9/2011
Bài viết
144
Mình nhóm m.áu O !Nhưng hình như không giống lắm ! =.=
 
Top