[RECAP] LỄ PHÁT ĐỘNG - HỘI THẢO CUỘC THI “TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 09 – NĂM 2019”

Kênh Sinh Viên

Cộng đồng sinh viên Việt Nam
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
194
Vào ngày Chủ Nhật 24/02 vừa qua, các bạn sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã có mặt tại Hội trường A.116 trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh để tham dự buổi Lễ Phát động - Hội thảo của cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai" lần 09 - năm 2019 với chủ đề “CEO và Thách thức Phát triển bền vững” do Đoàn khoa Quản trị Đoàn trường Đại học Kinh tế - TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

hinh-le-phat-dong-hoi-thao.jpg

Lễ Phát động - Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Quý Doanh nghiệp, Hội đồng Ban Cố vấn, Quý Thầy Cô, các Đơn vị Báo chí - Đài truyền hình cùng với sự tham gia của hơn 1000 bạn sinh viên.

Tại Lễ Phát động - Hội thảo, Ban Tổ chức đã cung cấp thông tin cho các bạn sinh viên về sứ mệnh, lộ trình, thể lệ cuộc thi… cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan đến cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 – năm 2019.

Tiếp theo đó là Hội thảo với phần chia sẻ của hai vị diễn giả:

- Anh Nguyễn Tấn Phát - Đại diện giới trẻ Châu Á - Thái Bình Dương tại hội nghị Education for Sustainable Development do UNESCO tổ chức. Với quan niệm “Kinh tế chỉ là một phần của xã hội và xã hội là một phần của môi trường” Anh Nguyễn Tấn Phát nhấn mạnh rằng muốn phát triển kinh tế trước hết phải đầu tư vào con người trước. Trước đây các doanh nghiệp chỉ tập trung vào lợi nhuận và doanh thu của mình, nhưng giờ đây rất nhiều doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm vào chất lượng cuộc sống con người.


- Chị Tô Hồng Trang - Phó Tổng giám đốc Phát triển Tổ chức Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – “DGW”) chia sẻ rằng: Phát triển kinh tế của ngày hôm nay nhưng không gây ra cản trở để phát triển kinh tế trong tương lai ấy là bền vững. Ứng dụng vào việc phát triển bền vững ở công ty DGW chị cho hay, chiến lược phát triển kinh doanh của DGW là dựa trên 3C: con người, cơ sở vững chắc và cơ hội, trong đó đào tạo về con người và cơ sở nền tảng là cốt lõi nhất.

---

LỄ PHÁT ĐỘNG - HỘI THẢO: "CEO và thách thức Phát triển bền vững" diễn ra gồm:

- Phần một: Lễ Phát động cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 - năm 2019.

- Phần hai: Phát triển bền vững: Tổng quan và thực tại

- Phần ba: Phát triển bền vững - “Chìa khóa nâng cao năng lực cạnh tranh”

- Phần bốn: Sinh viên đón đầu xu hướng

hinh-hoi-thao.jpg

Cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai lần 09 - năm 2019 hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các đơn vị:

- Nhà Tài trợ Kim c.ương: Công ty Cổ Phần Giáo Dục Ngoại Ngữ Không Gian
- Nhà Tài trợ Vàng:
Công ty Cổ Phần Thế Giới Số
Starbucks Vietnam
- Nhà Tài trợ Đồng:
Công ty TNHH P.A Việt Nam
Tập đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai Toppion
- Bảo trợ Nội dung: Học viện G.A.P
 
Top