Rất nhiều cơ hội việc làm cho ngành cao đẳng điều dưỡng

kimchungmoz

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2015
Bài viết
1
Cao đẳng y tế hà nội Hiện tại Nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khoẻ trong dân ngày càng nâng cao bởi thế ngành học Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt chú trọng, phân bổ đào tạo cho một số ít các trường trên cả nước.

Trong số những trường đó, Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu Cao đẳng Y Điều Dưỡng dành cho khoa Y Dược trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Độ quan trọng của công việc Điều Dưỡng
e4b88cb595d111dfc7d822ef5fbc3702.jpg


Sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc của bạn là:

  • Tiếp nhận bệnh nhân và lên kế hoạch chăm sóc người bệnh
  • Trực tiếp hỗ trợ các bác sĩ thực hiện công tác điều trị bệnh nhân
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Sẻ chia, động viên giúp cho người bênh luôn cảm thấy lạc quan về mặt tinh thần
Cao đẳng Dược Hà Nội Chính vì vậy, Y Điều Dưỡng viên là những người chiếm vị trí vô cùng quan trọng bên trong các cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá,…. Đặc biệt, ở bối cảnh như hiện nay, xã hội phát triển nhanh chóng và dân số đông nên yêu cầu săn sóc sức khoẻ ngày càng tăng cao. Vai trò của nhân viên điều dưỡng viên càng cần thiết.

Ngành điều dưỡng đang thiếu thốn nhân lực
Theo thống kê, từ nay đến năm 2020 nước ta còn thiếu hụt nhiều lực lượng . Theo như thống kê, năm 2009, nước ta có chưa đến 76 nghìn y điều dưỡng viên, chiếm khoảng 45% trong tổng số người hoạt động trong ngành y. Con số này so với hơn 90 triệu dân của nước ta hiện nay còn quá ít ỏi và cần được bổ sung.

Ngoài ra, tại thị trường nước ngoài, điều dưỡng viên cũng đang thiếu thốn trầm trọng. Hiện nay, Tại Mỹ thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên . Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để đáp ứng được nhu cầu trong dân.

Chính vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, học viên không chỉ dễ dàng xin việc trong nước mà còn có thể làm việc tại nước ngoài với mức lương cao.

Có nhiều cơ hội việc làm
aef7b7afa87da347c801db213ef1efe6.jpg


cao đẳng điều dưỡng hà nội Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên bên trong và ngoài nước đang ra tăng. Vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn không chỉ nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà bạn còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việcSau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng
Bạn có nhiều cơ hội được nhà trường giới thiệu đưa sang công tác tại nước ngoài. Đây chính là những cơ hội rất lớn cho các bạn học viên mà không phải bất kì cơ sở đào tạo nào cũng có thể làm được.

Và nếu bạn đang quan tâm tới ngành y và mong muốn được học Cao đẳng y điều dưỡng tại trường, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top