rào chắn an ninh tự động

thuyvankd

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
0
RÀO CHẮN AN NINH TỰ ĐỘNG – LH: 0938.684.062 (THUỲ VÂN)
Trước tiên bạn hiểu thế nào là barrier tự động? Barrier tự động là một dạng thanh chắn giao thông dùng để điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát cho các tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp, bãi giữ xe,…
Barrier tự động hoạt động nhờ vào nguồn điện 220v thông thường, khi mất điện barrier hoạt động nhờ vào bình lưu điện hoặc có thể đẩy hay nâng lên bằng tay được.

Khi bạn đi qua trạm thu phí thì bạn sẽ thấy được những trụ barrier như thế này. Chúng được dùng để phân luồng giao thông, phân làn đường cho các xe. Khi xe đi tới dừng trước trụ barrier đó và quẹt thẻ hay gửi tiền trạm thu phí, khi đó thanh chắn barrier tự động nâng lên để xe đi qua và hạ xuống khi xe phía sau tới, hành trình cứ tiếp tục như thế. Hoặc là cho bảo vệ bấm remote điều khiển cho xe qua lại, không cần phải kết hợp với phần mềm bãi xe.
Dưới đây là những sản phẩm do công ty cung cấp và lắp đặt:
- Barrier tự động, thanh chắn an ninh cho tòa nhà, khu dân cư, khu công nghiệp…
- Barrier tự động kiểm xoát xe ra vào, công ty, nhà máy, cơ quan…
- Hệ thống kiểm soát thu phí giao thông tại các điểm thu phí…
- Barrier thanh chắn tự động kết hợp phần mềm quản lý các bãi xe thông minh…

Công ty TNHH PTH VINA được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh chắn giao thông, đến với công ty để các bạn cảm nhận được những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo.
CÔNG TY TNHH PTH VINA
Đ/c: 41/2, đường 35, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, tphcm
Hotline: 0938.684.062 (Thuỳ Vân)
Email: van.techkd@gmail.com
Website: techkd.com
 
Top