Răng sứ không kim loại cercon có mấy loại?

nhilee14594

Thành viên mới
Tham gia
18/6/2016
Bài viết
1
Răng sứ không kim loại cercon có mấy loại? Là câu hỏi thông thường mà ai cũng sẽ nghĩ tới khi đứng trước chọn lựa sản phẩm tốt nhất. Nhằm giúp các bạn tiện lợi đưa ra chọn lọc hợp lý, chúng tôi đã thực hiện sưu tầm những thông tin về các mẫu răng sứ không kim loại cercon đã và đang được dùng Bây giờ, cùng tham khảo nhé!

Là một trong những mẫu răng sứ thẩm mỹ cao cấp được phần lớn bệnh nhân sử dụng hiện tại, làm răng cercon thật sự là sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Với mẫu răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa 1 trong 2 loại là răng toàn sứ cercon zirconia hoặc răng toàn sứ cercon ht.
Răng sứ không kim loại cercon có mấy loại?
Bên cạnh veneer sứ, răng kim loại titan, những mẫu răng sứ không kim loại cercon cũng là lựa chọn tối ưu nhất để các bạn cải thiện vẻ đẹp và độ bền chắc cho răng. Hiện nay, răng sứ cercon có 2 loại căn bản là răng sứ không kim loại cercon zirconia và cercon ht.

aRkyODyS81aB9c1deu0aEv1VvkhrlZathVTRmRyIgP7QtHx5X_QlV3asc6B-1LVdVMBbMJBMuIJav5mVbs11gWBrNytmev6e3AI5v6lnLN9jibXz22nD2j_xY_-5Q9G0bkNoiOxA


Răng sứ cercon có mấy loại?

Theo đánh giá khách quan từ giới chuyên môn và người mắc bệnh, cả hai sản phẩm răng toàn sứ cercon đều đáp ứng được cả về chức năng tạo hình lẫn chức năng nhai nhai, giúp người dùng thật sự không bị khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày mỗi ngày. Tùy thuộc vào Đòi hỏi thẩm mỹ Hay như tình hình răng cấm làm rõ của từng người, nha sỹ sẽ trả lời mẫu răng sứ phù hợp nhất để anh/chị có được hàm răng hoàn mỹ hài lòng.

Tham khảo thêm bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tại http://nhakhoabally.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa

Ưu điểm yếu của răng sứ cercon
Mỗi loại răng sứ không kim loại cercon sẽ có các ưu khuyết điểm riêng, mọi người hãy xem thêm thông tin các chuyên gia cung cấp sau đây để thuận tiện đưa ra chọn lọc hơn nhé!

Răng sứ cercon zirconia

Được cấu tạo từ vật liệu cao cấp có tên Zirconium Oxide với đặc tính cứng chắc và tương thích sinh học cao, sứ Cercon Zirconia điều trị tuyệt đối yếu điểm của răng sứ kim loại bình thường như không đen viền nướu chân răng, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng,…Vì vậy, dùng mẫu răng sứ này, bạn sẽ không bị thúc đẩy các mô bên trong khoang miệng và số một là khẳng định vẻ đẹp như ý như răng thật.

răng sứ không kim loại cercon zirconia chỉ có một hạn chế nhỏ là lớp sườn bên trong được chế biến bởi Zirconia – Một loại nguyên liệu hiếm nên mức giá Bọc chụp sứ sẽ khá tương đối cao. Đây cũng là Nguyên do khiến nhiều bệnh nhân chưa thể phục hình răng bằng sản phẩm này.

>>> Xem thêm bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện tại ở Hà Nội Tại Đây

Răng toàn sứ cercon ht

răng sứ cercon ht có khung sườn chế biến từ Ziconiun Dioxit với độ dày chỉ khoảng 0,5mm giúp hạn chế cao nhất việc mài răng. Đồng thời, sườn được làm từ Zirconia trắng cần biết màu giống như men răng thật, đem đến độ thẩm mỹ cao cho hàm răng.

cercon ht nổi bật ở độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, mức độ chống mài mòn cao, bảo đảm tính bền chắc lâu dài và tạo nhận thấy tự nhiên cho người bệnh. Bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu răng sứ này để phục hình răng hàm hoặc răng cửa đều rất hợp lý.

Hay như răng sứ zirconia, chi phí bọc răng toàn sứ cercon ht cũng khá cao so với một vài loại răng sứ thông thường. Đồng thời, một trường hợp nữa mà các bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi dùng mẫu răng sứ này đó là: Do lớp sườn mỏng nên răng sứ không kim loại cercon ht chẳng thể che lấp hết được phần chân răng bị đổi màu từ trước đấy.

Tóm lại, các yếu điểm của răng cercon nhìn chung đa số không tác động nhiều đến hiệu quả mang lại phục hình, thành ra chúng ta hãy có tâm lí tốt sử dụng sản phẩm này sau khi tham khảo kỹ càng những thông tin về chủ đề răng sứ không kim loại cercon có mấy loại? Ưu khuyết điểm của các mẫu răng cercon là gì? Mà các chuyên gia đã chia sẻ.
 
Top