Răng sứ emax là gì? Tìm hiểu về răng sứ emax

Mipham9x

Banned
Tham gia
25/5/2018
Bài viết
0
Răng sứ Emax là dòng răng toàn sứ, giúp phục hình răng sứt mẻ, vỡ lớn, hô vẩu & tối đa, đây được xem là dòng toàn sứ có làm đẹp tối đa và lành tính nhất hiện nay. Răng sứ Emax giá thành bao nhiêu, nó có ưu Khiếm khuyết gì, cấu tạo ra sao.... Khám phá sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sứ này.

RẲNG SỨ EMAX LÀ GÌ?
Răng sứ Emax là một dòng răng toàn sứ cao cấp do hãng Ivoclar Vivadent, tên gọi Emax gọi trùng với tên chất liệu của sứ. Khi phục phục hình răng toàn sứ emax sẽ tạo ra các chiếc răng có màu dung nhan rất tự nhiên mà không trắng toát. Bên cạnh đó răng còn có độ bóng và trong có thể tạo được hiệu ứng với ánh sáng hình dáng và màu sắc rất giống những chiếc răng thật của người dùng đạt tỷ lệ chuẩn cao. Răng sứ Emax là viết tắt của Esthetic Maximum, ý nghĩa của nó là thẩm mỹ tôi đa nhất và hiện nay dòng răng sứ emax này đan được rộng rãi người dùng chọn lựa.
CẤU TẠO RẲNG SỨ EMAX
bọc Răng sứ Emax với cấu tạo một lõi phía trong của nó là ziconia được tiện bằng máy, lớp bên ngoài được phủ một lớp sứ emax cũng như các lợp răng, cũng có thể được tiện trực tiếp bằng răng sứ nguyên khối zirconia được sản xuất theo khoa học CAD/CAM. Chính Bởi vậy răng sứ này còn được gọi với tên gọi khác là răng sứ Emax Zirconia.

Răng sứ Emax không nhưng đảm bảo về an toàn cho người dùng mà còn không đổi màu, không gây ra kích ứng cho người dùng, màu dung nhan tự nhiên nhờ bề ngoài sườn và chụp đều bằng sứ.

thế mạnh DÒNG RẲNG TOÀN SỨ EMAX LÀ GÌ?

1Đảm bảo ăn nhai như răng thật

2Có độ trắng đẹp tự nhiên

3Duy trì được độ bền chắc

4Không đau, không kích ứng

Xem thêm: răng sứ emax giá bao nhiêu tiền

Nguồn: http://nhakhoanevada.com/
 
Top