Răng hàm bị gãy nên phục hình bằng cách nào

binhan2015

Banned
Tham gia
28/11/2015
Bài viết
0
Chào nha sĩ nha khoa hiện tôi bị mất chiếc răng hàm nên đang có nhu cầu thực hành trồng răng hàm giả nhưng lại đang chần chừ không chú ý nên thế sử dụng cách phục hồi răng nào cao cấp để áp dụng cho tình trạng trên của tôi mong bác sĩ nha khao giải đáp giúp xin chân thành cảm ơn

1. các hậu quả lúc mất răng

khi các bạn mất vị trí răng hàm trên hay là dưới cũng điều ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe răng miệng và ăn nhai. Vì vị trí răng hàm chủ đạo trong cung hàm đóng vai trò ăn nhai cũng như các chức năng khác trong cung hàm do vậy khi bị mất răng hàm bạn cho nên khăc phục biện pháp trồng răng hàm dưới hay trên để khắc phục những rủi ro lúc bị mất răng đem đến cho mọi người hàm răng chắc khỏe.

cau-rang-su.jpg

đương nhiên bây giờ ở nha khoa có đa dạng biện pháp làm răng hàm giả khác nhau vì vậy để lựa chọn phương pháp nào phù hợp chúng ta cùng nhận định thông tin tư vấn trồng răng hàm cụ thể như sau qua từng giải pháp:

+ Cầu răng: Đây là biện pháp áp dụng cầu răng gắn vào 2 vị trí răng hai đầu của răng bị mất bởi thế giải pháp này chỉ sử dụng được răng hàm số 6 và 5 bị mất răng số 7 là không sử dụng được. tuy nhiên lúc kỹ thuật nên biết tiến hành mài răng làm cùi răng thành ra khá gây ảnh hướng đển sức khỏe một số răng bên cạnh, nhưng giải pháp này không khắc phục tuyệt để những dấu hiệu lúc mất răng cụ thể là tiêu xương hàm đương nhiên tầm nhiêu tiền trồng răng hàm lại thấp thực hành nhanh.

+ Trồng răng hàm implant: Còn với phương pháp làm răng giả này sẽ mang lại cho mọi người chiếc răng hàm giả hoàn chỉnh. Trong rang ham implant áp dụng trụ implant cấy vào bên trong xươn ghàm, sử dụng mão răng sứ chắc và bền đẹp sẽ mang lại cho bạn chiếc răng hàm bền vững tồn tại lâu dài, chịu được lựa ăn nhai tác động, khắc phục hiện trạng tiêu xương hàm là ưu điểm lớn nhất của cách trồng răng hàm giả này. tuy nhiên giá trồng răng hàm bằng implant tương đối cao dao đông từ vài chực triệu cho 1 đơn vị răng.

tru-implant-trong-rang-ham.jpg

+ Hàm tháo lắp: Với phương pháp làm răng giả này bạn nhận được chiếc răng hàm giả không mấy hoàn hảo về mọi mặc như ăn nhai, thẩm mỹ khoản thời gian tồn tại bởi vậy nhiều nha sĩ khuyên không nên sử dụng khi có nhu cầu trồng răng hàm giả lúc bị mất nhưng phí trồng răng hàm bằng hàm tháo lắp hơi thấp.

Từ những điều trên thì bạn hoàn toàn có thể nhận thấy phương pháp trồng răng giả implant là phù hợp nhất cho trương hợp hạn chế răng hàm của mình bị mất dĩ nhiên với biện pháp này thực hành trở ngại đòi hỏi sự chính xác cao do vậy nên lựa chọn nha khòa trồng răng ở đâu tốt là điều quan trọng cũng như cần chuẩn bị chi phí khi kỹ thuật.
 
Top