1. sirius0001

  sirius0001 Thành viên mới

  Răng bị thưa thì làm thế nào điều khỏi vĩnh viễn & an toàn

  Răng bị thưa thì làm thế nào điều khỏi vĩnh viễn & an toàn

  vs kỹ thuật Phòng khám nha tiên tiến, mong muốn hàm răng bị thưa trở nên đều duyên hơn K còn là 1 điều quá khó khăn. tuy nhiên, răng thưa thì làm thế nào để chữa khỏi được vĩnh viễn & như ý nhất vẫn cần sự cân nhắc bởi ko phải công nghệ nào cũng đáp ứng được một số tiêu chí đó.

  [​IMG]

  - những thông tin bạn nên biết về :Niềng răng hàm dưới tại Nha Khoa SG - BH

  1. răng bị thưa thì làm thế nào, có mấy cách chữa

  răng bị thưa là tình huống chênh lệch mà một số răng đứng trên cung hàm nhưng ko sát khít với nhau mà có khe hở. Khe hở này quá lớn hay nhỏ tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng nặng hay nhẹ. Vậy răng thưa thì làm thế nào có thể khắc phục được?

  Hiện nay, có ba công nghệ Phòng khám nha có thể dùng được cho trường hợp răng bị thưa như sau:

  images Trám răng là kĩ thuật sử dụng miếng trám nhân tạo giống vs màu răng để gắn vào thân răng nhằm mục đích gia tăng chiều ngang cho thân răng, giúp răng sát khít vs nhau. Tuy là kỹ thuật vô cùng đơn giản & ko xâm lấn răng nhưng lại ko phải là cách cho hiệu quả vĩnh viễn. Bởi vì miếng trám răng bị thưa chỉ được gá lên cạnh răng, chưa thể hòa nhập với răng 1 cách hoàn toàn nên theo khoản thời gian, khi ăn nhai, miếng trám cũng sẽ bị bung bật, vỡ mẻ. Khi đó, cần phải thực hiện hàn trám lại.

  bọc răng sứ là kĩ thuật sử dụng các thân răng sứ có kích cỡ bự hơn răng thật để chụp lên trên thân răng thật, giúp khe răng bị thưa biến mất với hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy cho hiệu quả cao hơn trám răng nhưng vẫn chưa phải là cách cho hiệu quả vĩnh viễn. những cái thân răng sứ chỉ chụp lên thân răng thật. vì thế vẫn xảy ra tình huống hở kẽ, bong lệch dẫn tới hỏng răng. vì lí do đó, khả năng vẫn phải thay răng sứ và hok thể duy trì suốt đời được. Chưa kể đến việc, nếu như sử dụng răng sứ cho toàn hàm thưa thì mọi người sẽ phải mài răng toàn hàm. Đây được xem là sự xâm lấn răng nghiêm trọng.

  niềng răng là cách khắc phục khe thưa dựa vào cơ chế kéo các thân răng ở xa sát gần & đều đặn với nhau nhờ một bộ khí cụ gắn trên răng. niềng răng thỏa mãn được hai nhu cầu răng thưa thì làm sao chữa trị vĩnh viễn và an toàn. Bởi vì niềng chỉnh răng chỉ tác động kéo chỉnh răng, không trải qua mài thân răng, K làm răng yếu đi nên an toàn vô cùng tuyệt đối cho răng. Sau niềng răng, giả dụ hàm răng đã sát khít thì kết quả đó sẽ được duy trì suốt đời mà không bị thưa trở lại.

  2. răng thưa thì làm thế nào chữa tốt nhất

  Tuy có thể dùng cả 3 cách trám răng, bọc răng sứ & niềng răng cho trường hợp răng bị thưa phải làm thế nào. Nhưng không phải cách cả ba cách này đều giải quyết được yêu cần chữa răng bị thưa được vĩnh viễn và an toàn với răng. Thực chất chỉ có niềng răng mới có thể giải quyết được nhu cầu về hiệu quả và an toàn.

  Thêm vào đó niềng chỉnh răng sử dụng được cho tất cả những đối tượng răng mọc lệch lạc, hô móm do răng và kể cả răng thưa 2 chiếc hay thưa toàn hàm từ nặng đến nhẹ thì bạn đều có thể điều trị được bằng cách này.

  Thực hiện niềng răng, các nha sĩ sẽ dùng mắc cài hoặc khay niềng để đưa răng về địa điểm mong muốn. Dưới tác dụng của lực này, răng sẽ di chuyển về địa điểm mới, thẩm mĩ hơn. các bạn sẽ K phải chịu bất kỳ thao tác nào làm tổn hại tới răng.

  3. phương pháp niềng răng tiên tiến hiện nay

  niềng chỉnh răng là phương pháp khó & phức tạp, do vậy ví như ứng dụng công nghệ tiên tiến thì hiệu quả đạt được sẽ cao và quá nhanh hơn. Đó cũng chính là các nguyên nhân mà Phòng khám nha SG - BH đưa kĩ thuật niềng răng 3M UGSL vào ứng dụng niềng chỉnh răng thưa cho người bệnh. quy trình ứng dụng phương pháp cho hay niềng chỉnh răng thưa đạt độ sát khít & đều đặn tốt hơn, vòm hàm, khuôn răng có độ khum đẹp & khớp cắn chuẩn tỷ lệ nhất. những răng di chuyển với tốc độ ổn định, ko sai khác & ở vị trí thẩm mĩ mong muốn theo đúng dự liệu quả Bs.

  nếu bạn cần được hỗ trợ tốt hơn về công nghệ này cũng như là 1 Vài vấn đề liên quan tới việc răng thưa thì làm thế nào, các bạn nên liên hệ đến địa chỉ để các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho các bạn.

  - Tại Phòng nha Sài Gòn Biên Hòa thì chúng ta có biết :bang gia nieng rang invisalign
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP