Rambo Lùn - Webgame bắn súng vui nhộn độc nhất vô nhị

bigbaboi

Thành viên mới
Tham gia
3/12/2013
Bài viết
6
Rambo Lùn - Webgame bắn súng vui nhộn độc nhất vô nhị


Trên những mạng xã hội giải trí đặc biệt là Haivl chắc hẳn các bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh tuổi thơ hài hước được đăng tải, ở đó ngoài những hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của mình, những chiếc máy game cũ xì dùng cùng các trò chơi nổi tiếng ở những thập niên 90 cũng xuất hiện cùng những câu nói vô cùng dễ thương “Cho tôi xin một vé về tuổi thơ”


Và giờ Rambo Lùn, webgame mới nhất của VGG vừa trình làng lại mang đến một ý tưởng vô cùng độc đáo, khiến game thủ sẽ phải ngỡ ngàng và trầm trồ khen ngợi, vì game đã dựng lại một tượng đài đã ngủ yên từ lâu.


medium-5f890228cd0e442ead76247e9d070ea7-400_zps3f12725d.jpg


NPH: VGG - Enjoy your life
Trang Chủ: http://rambo.choi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/choi.rambolun
Cổng game: http://choi.vn/


Rambo lùn là một webgame thừa kế từ hai tượng đài tiền nhiệm là Contra game băng và dòng game Rambo trên hệ máy console nên trò chơi quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Bối cảnh giữa cũ và mới xen kẽ nhau mang lại nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.


rambo11-d0d4a.jpg


Khởi đầu, game thủ sẽ lựa chọn một trong 4 class nhân vật là The Wildcard, The Veteran, The Rock, The Pepper và bắt đầu phiêu lưu trong thế giới súng ống khói lửa của Rambo Lùn. Để giúp người chơi có thể làm quen cũng như bắt nhịp dần độ trò chơi.


rambo1-d0d4a.jpgBốn nhân vật khởi đầu, nên chọn cô nàng Pepper hoặc thằng cha Wildcard


rambo2-d0d4a.jpgCác phím di chuyển ASD quá quen thuộc


Chắc hẳn những tay game thủ lão luyện sẽ vô cùng phấn khích khi chơi Rambo Lùn. Từng phút trải nghiệm game đều là những hình ảnh nhí nhố gợi nhớ đến tuổi thơ một thời ham chơi. Không những thế game còn đem lại những cảm giác mới lạ theo kiểu “bình mới rượu cũ” hết sức nồng nàn, các tay chơi sẽ được chọn style phong cách rất riêng cho mình, rồi thỏa sức nâng cấp vũ khí, skill, áo giáp mà các tựa game đàn anh không có.


rambo5-d0d4a.jpgrambo6-d0d4a.jpgTuy nhiên cần đạt đến lv nào đó mới có thể mua súng, áo giáp, skill...


Nhưng nếu bạn chưa từng chơi game, cũng đừng ngại ngùng khi lựa chọn Rambo Lùn cho mục đcih1 giải trí của mình. Ngay cả với những người cảm thấy xa lạ với trò chơi điện tử này thì cũng hoàn toàn dễ dàng nắm bắt được cách chơi ngay khi chỉ vừa nhìn thấy, với lối chơi hài hước độc đáo vốn không xuất hiện nhiều trong các trò chơi webgame hiện nay.


Thậm chí người mới chơi cũng sẽ nắm bắt được cách bắn vào đầu đối thủ bằng cách di chuột phải để dễ dàng kết liễu đối thủ khi cận chiến cũng như ngắm từ xa và tiết kiệm tối đa đạn vì hoàn toàn không có “bất tử” đạn như nhiều người thường nghĩ về dòng game này.


3-a34a2.jpgSolo mà cứ nhằm thân mà nã đạn thì xác định nhé!


Các chế độ chơi trong Rambo Lùn khá phong phú, ở phần chơi đơn có giết địch, hạ boss, bắn zombie hay cùng game thủ khác tham gia cướp cờ... Người chơi cũng thể tìm kiếm và vào các phòng đấu đội để so tài cùng nhiều gamer khác trên mạng chứ không còn “2 Player” nữa.


rambo12-d0d4a.jpgrambo13-d0d4a.jpgCó nhiều chế độ khác nhau để bạn giải trí cùng bạn bè


Tưởng chừng như đơn giản là một webgame lai tạp giữa Contra và dòng game Rambo, nhưng những gì Rambo Lùn mang lại là hết sức bất ngờ và ấn tượng. Hoàn hảo từ nội dung nhiệm vụ, đồ họa và các tính năng mới mẽ tương tác với nhau mang lại một trải nghiệm tuyệt vời mà chưa từng có một webgame hiện tại nào làm được.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top