1. ADcomputer

  ADcomputer Thành viên mới

  Ram T-Force Delta RGB DDR4 của TeamGroup có gì đặc biệt?

  Giới thiệu Ram T-Force Delta RGB DDR4
  Theo đuổi cuộc cách mạng hoàn hảo
  [​IMG]
  Chữ R trên bộ tản nhiệt đại diện cho Cách mạng. Bộ tản nhiệt được chế tạo bằng vật liệu kim loại nhẹ và mỏng hơn. Ram T-Force Delta RGB thiết kế rỗng “R” rất lập thể và phù hợp với vùng phát sáng góc cực rộng.

  Hiệu ứng ánh sáng và góc cực rộng 120 °
  [​IMG]
  Phạm vi đầy đủ, vùng phát sáng góc cực rộng 120 ° ở phía trên cùng phát ra ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc. Màu sắc của Ram T-Force Delta RGB thay đổi mượt mà để mang đến cho game thủ một bữa tiệc thị giác tuyệt vời, bất kể là ngày hay đêm.

  Thiết kế tối giản bất đối xứng
  [​IMG]
  Thiết kế một mảnh, đường nét hình học khiến bộ tản nhiệt trông đơn giản nhưng tràn đầy sức sống, đồng thời cũng thể hiện phong cách Lập thể trong phong trào nghệ thuật mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ.

  Mô-đun bộ nhớ chơi game T-FORCE DELTA RGB hỗ trợ nhiều loại phần mềm được điều khiển
  [​IMG]
  Mô-đun bộ nhớ T-FORCE DELTA RGB hỗ trợ phần mềm ASUS Aura Sync / GIGABYTE RGB Fusion 2.0 / MSI Mystic Light Sync / ASROCK-Polychrome Sync / BIOSTAR Advanced VIVID LED DJ / TT RGB Plus / RAZER CHROMA[1].

  Phần mềm điều khiển bằng tia sét này cho phép game thủ điều khiển hiệu ứng ánh sáng và đồng bộ hóa ánh sáng với mô-đun bộ nhớ dạ quang T-FORCE DELTA RGB. Nó tạo ra một thẩm mỹ màu sắc rực rỡ, độc đáo và cung cấp một hệ thống RGB rực rỡ!

  Hiệu suất truyền có thể được tăng lên đáng kể với JEDEC RC 2.0
  [​IMG]
  Ram T-Force Delta RGB sử dụng bảng mạch JEDEC RC 2.0 tùy chỉnh mới nhất để tăng khoảng cách giữa lớp nguồn và lớp tín hiệu.

  So với những ký ức thông thường, tín hiệu truyền đi được nâng lên 35%. Sẽ không có nhiễu giữa nguồn và tín hiệu, đồng thời có được hiệu suất tốt hơn.

  Nó giải phóng hoàn toàn việc truyền tải mô-đun bộ nhớ và mang đến cho người chơi cảm giác ép xung đỉnh cao và mô-đun bộ nhớ ép xung ổn định cao.

  Công nghệ ép xung 1 bước XMP2.0
  [​IMG]
  Nó đã sẵn sàng cắm và chạy. Việc ép xung có thể cực kỳ dễ dàng mà không gặp rắc rối khi điều chỉnh BIOS theo cách thủ công. Nó tương thích với cả nền tảng Intel & AMD, do đó game thủ có thể dễ dàng ép xung mà không cần lo lắng.

  Điện áp làm việc cực thấp Tiết kiệm năng lượng lên đến 40%
  [​IMG]
  Với điện áp làm việc thấp 1,2 ~ 1,4V từ DDR4 DELTA RGB, nó không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn có thể giảm nhiệt độ và nhiệt tỏa ra để cung cấp cho bộ nhớ chạy tốc độ cao hoạt động ổn định và lâu dài.

  QVL được chấp thuận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ
  [​IMG]
  Nhiều kiểm tra khả năng tương thích với các bo mạch chủ DDR4 chính thống để đảm bảo tính ổn định của nó với tất cả các bo mạch chủ trên QVL (Danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện). Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề tương thích khi mua bộ nhớ tốc độ cao.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

  ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptop, thiết bị mạng, màn hình, HyperX,T-force, bàn ghế game, linh kiện máy tính, loa Blaster, phền mền diệt virus, thiết bị lưu trữ, máy tính đồng bộ mini, thiết bị phụ kiện.

  Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

  Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

  Google map: AD computer
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Ram Force Delta Diễn đàn Date
Ram kit T-Force Delta TUF RGB 32GB D4-3200 (2x16Gb) Bản tin sinh viên 12/9/2020
RAM TEAMGROUP T-FORCE XTREEM ARGB 16GB (2x8GB) DDR4 3200Mhz Bản tin sinh viên 8/9/2020
RAM T-Force Xtreem ARGB của Team Group: Bus lên tới 4800 MHz Bản tin sinh viên 5/9/2020
Ram kit T-Force Xtreem ARGB 16GB D4-3200 (2x8GB) Bản tin sinh viên 4/9/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP