radmin quản lý hệ thống máy tính và hệ thống cây ATM

ViHothVN

Banned
Tham gia
11/9/2014
Bài viết
4

*Quản trị các máy ATM từ xa
ATM (máy rút tiền tự động) là một thiết bị viễn thông trên máy vi tính với màn hình và bàn phím. Ngày nay, phần lớn các máy ATM trên toàn thế giới sử dụng một số hình thức của hệ điều hành Microsoft OS, phổ biến là Windows XP Professional hoặc Windows XP Embedded.Phần mềm bảo mật truy cập từ xa cần phải được cài đặt trên các máy này vì mọi trục trặc đều sẽ gây ra thiệt hại tài chính. Một chiếc máy ATM bị hỏng rõ ràng làm giảm uy tín của ngân hàng và khiến khách hàng thất vọng.

Radmin làm giảm đáng kể thời gian truy cập của các máy ATM từ xa và ngay lập tức cắt giảm chi phí dịch vụ.
Nếu Radmin được cài đặt trên máy ATM, không còn cần phải đi đến chiếc máy đó để sửa chữa một lỗi phần mềm hoặc cài đặt bản cập nhật. Chuyên gia kỹ thuật có thể giải quyết tất cả các rắc rối của nó từ xa như: kiểm tra chức năng, cập nhật và sửa lỗi phần mềm.
*Ưu điểm của Radmin:Các ngân hàng lớn nhất hiện nay sử dụng Radmin để hỗ trợ kỹ thuật và quản lý máy ATM từ xa. Duy nhất Radmin cung cấp các yêu cầu bảo mật cao nhất cho các tổ chức tài chính và điều này làm cho Radmin khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó.

1. Mức độ bảo mật cao nhất: Bảo mật thông tin là rất quan trọng đối với các tổ chức tài chính. Radmin là phần mềm được công nhận rộng rãi như là giải pháp an toàn nhất của thế giới quản lý hệ thống từ xa.

Quyền truy cập cá nhân cho mỗi người dùng. Đặc biệt bộ lọc IP-Radmin bảng giới hạn truy cập đến các địa chỉ IP cụ thể và các tiểu mạng.

2.Độ tin cậy và thời gian hoạt động cao: Hoạt động ổn định của Radmin đã được chứng minh là do tính năng của nó và sự kiểm tra kỹ thuật tỉ mỉ của hãng phần mềm Famatech. Radmin không bao giờ gây ra tình trạng “treo” máy. Điều này đã được thử nghiệm rộng rãi và đã được chứng minh bởi các khách hàng của chúng tôi, bao gồm 40% trong số 500 công ty Fortune.

3.Hiệu quả thậm chí với cả trên mạng băng thông rất nhỏ (bao gồm cả GPRS)

Radmin không có yêu cầu phần cứng đặc biệt. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực tiếp của Radmin sử dụng một trình điều khiển video tiên tiến để đẩy nhanh tốc độ chụp đến hàng trăm các bản cập nhật màn hình mỗi giây. Khả năng tối ưu hóa băng thông thấp đặc biệt cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa thoải mái ngay cả trên dial-up modem và kết nối GPRS.

4. Thời hạn license

Bản quyền phần mềm Radmin là vĩnh viễn.

Chi phí bản quyền phần mềm Radmin rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.

ViHoth 
Top