[RADIOTEAM] Cuộc thi viết ''Những lá thư chưa gửi ''

Radioteam

Tổ Chức
Tham gia
20/4/2009
Bài viết
39
Thời gian dần trôi đi, có những thứ ta lãng quên, nhưng cũng có những điều trở thành kí ức ta không thể nào quên đc. Kỉ niệm dưới mái trường thân yêu, bên cạnh thầy cô, bè bạn, đc sống những tháng ngày không phiền muộn, lo âu chắc hẳn ít nhiều nằm trong dòng tâm thức ấy, để mỗi khi ùa về, lại dấy lên trong ta những cảm xúc xốn xang. 20-11 sắp tới cũng là lúc để ta bày tỏ lòng biết ơn tới thầy cô, người lái đò cần mẫn, tận tâm, giàu tình yêu thương từng ngày lái những chuyến đò tri thức cập bến tương lai. Mỗi người đến rồi đi trong cuộc đời ta đều mang lại cho ta những bài học quý giá, và thầy cô chính là người đầu tiên- cũng là người quan trọng chắp cho ta đôi cánh của tri thức- đôi cách vững chắc nhất cùng hành trang để bước vào đời.


Thời gian dẫu bạc mái đầu
Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy


Hãy tâm sự với chúng tôi về người thầy của bạn, hãy viết nên những dòng cảm xúc từ chính con tim biết nói của bạn, về những kỉ niệm không thể xóa nhòa về thầy cô và bạn bè . Hãy để radioteam giúp bạn gửi về thầy cô những lời yêu thương chân thành nhất bằng cách tham gia viết bài cho cuộc thi "những lá thư chưa gửi''. Các bạn có thể gửi bài bằng cách nhắn tin riêng cho radioteam hoặc tại hộp mail radioteam@kenhsinhvien.net
Những bài viết hay sẽ được chọn lựa để phát trong radio số 7 sắp tới, ngoài ra các bạn đoạt giải sẽ nhận được 500$ (tiền ảo) kèm theo một món quà nhỏ của Radioteam dành tặng cho các bạn. Thời gian tham gia là 1 tuần các bạn nhé (từ 4/11 – 10/11), nhanh tay lên bạn nhé.
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Hình như sếp cắt zu $ rồi ss ơi ^^
 

Lan Thanh

Rất mến Trương Đại Dũng
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/1/2011
Bài viết
12.644
Thế tựa đề Radio tháng này là gì:D Con đò ngày ấy hả;))
 

Tra Lạc Mí

Thiên chân Vô tà
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/4/2013
Bài viết
6.407
Chị ơi, em nữa
 

emyeuconan

Kẻ săn đêm
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/10/2012
Bài viết
5.684
"Tài khoản tạm tắt do đông người quá ^^" Anh Sun bảo vậy ạ :))
 
Top