RA MẮT THAO TRƯỜNG MẠNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

truc nhan

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2016
Bài viết
0
Ngày 03/11/2016, Viện Nghiên cứu và Huấn luyện An ninh mạng (Viện CSO) vừa chính thức triển khai mô hình hệ thống đào tạo Thao trường mạng.

Hệ thống thao trường mạng (Cyber Range) này là một trong 10 hệ thống tốt nhất thế giới dựa trên tiêu chuẩn của Israel, được xây dựng trên nền tảng ảo hoá, mô phỏng gần như đầy đủ các hệ thống mạng của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp xung yếu và tiêu biểu bao gồm các hệ thống máy chủ, máy trạm, thiết bị mạng, thiết bị điều khiển công nghiệp ICS/SCADA, các hệ thống công nghệ thông tin và các hệ thống phòng vệ an ninh mạng điển hình...

Thao trường mạng này sử dụng thiết bị, giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của Israel với tổng chi phí đầu tư rất lớn.

Thạc sỹ Đỗ Ngọc Duy Trác – Phó Viện trưởng Viện CSO đánh giá “Ngoài kiến thức, những người làm an ninh mạng cần phải va chạm các tình huống thực tế, với các tình huống như kịch bản xử lý, giành quyền kiểm soát, khắc phục hậu quả ”. Ông Trác cũng cho biết thêm: “Bất cứ học sinh, sinh viên nào đam mê lĩnh vực an ninh mạng đều có thể được học tập và thao luyện trên hệ thống công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới này. Viện CSO sẵn sàng hỗ trợ những chuyên gia an ninh mạng tương lai”.


Viện Nghiên cứu và Huấn luyện An ninh mạng (Viện CSO)
Tòa nhà 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM
Website: www.cso.edu.vn , Email: info@cso.edu.vn
Điện thoại: 08.6261 0303; Hotline: 0938.209.366
 
Top